ความแสบของเหล่าแมวส้ม ที่คอยนำทีมพาเพื่อนๆ ในแก๊งไปสร้างเรื่องทุกวัน

แมวส้มเป็นแมวที่ขึ้นชื่อเรื่องความแสบ ซน และป่วนมาก ถึงแม้ว่าแมวทุกตัวจะมีความซนในแบบของตัวเอง แต่แมวส้มก็มักจะเป็นหัวหน้าแก๊งที่นำเพื่อนๆ สร้างวีรกรรมเสมอ อย่างเช่นภาพความป่วนของเจ้าส้มเหล่านี้

รวมภาพความป่วนของเหล่าแมวส้ม ที่มักจะนำทีมแมวเหมียวตัวอื่นๆ ในการสร้างวีรกรรมเสมอ ถึงแม้ว่าแมวทุกตัวจะมีความดื้อในแบบของตัวเอง แต่แมวส้มก็มักจะเป็นแมวที่มีความแสบและซนนำแมวตัวอื่นไปเลย

วีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวส้ม เป็นแมวเหมียวที่มักจะนำทีมพาแมวตัวอื่นไปสร้างวีรกรรมแสบซนเสมอ ดูเหมือนแมวสีส้มจะเป็นแมวที่ดื้อและซนมากกว่าปกติ และเป็นเหมือนกันเกือบทุกตัวเลยก็ว่าได้

เมื่อเห็นแก๊งแมวเหมียวจอมป่วน ก็มักจะมีแมวส้มเป็นหัวหน้าแก๊งคอยนำแมวตัวอื่นไปสร้างเรื่องวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นแก๊งไหนก็มีแมวส้มนำทีมเสมอ เป็นแมวที่ขึ้นชื่อเรื่องความดื้อและซนที่สุดเลย

นอกจากแมวส้มจะเป็นแมวที่แสบ ซน และป่วนมาก หน้าตาของพวกมันก็ยังการันตีความแสบอย่างชัดเจน แม้ว่าแมวทุกตัวจะน่ารัก แต่แมวส้มก็มักจะเป็นแมวที่น่ารักและหน้ากวนไปพร้อมกันด้วย

ภาพความป่วนของเหล่าแมวส้มจอมดื้อ ที่คอยนำทีมแมวเหมียวไปสร้างเรื่องป่วนได้ทุกที่ทุกเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

ที่มา: ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ