รวมพลเหล่าแมวส้มสายบวก ที่พร้อมมีเรื่องกับแมวทุกตัวได้ตลอดเวลา

แมวเหมียวสีส้มเป็นน้องแมวที่น่ารักและมีสีขนสวยงามสดใส แต่พวกมันก็มักจะมาพร้อมกับวีรกรรมความแสบทุกครั้ง เพราะแมวส้มเป็นแมวที่ดื้อและซนมาก แม้จะน่ารักแต่เรื่องความซนก็ไม่เคยแพ้แมวเหมียวสีอื่นเลย

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวส้ม ที่นอกจากจะเป็นน้องแมวที่มีสีขนสวยงามสดใส ก็ยังมาพร้อมกับวีรกรรมแสบๆ ที่ทำให้คนต้องปวดหัวได้ตลอดเวลา เพราะเหล่าแมวเหมียวสีส้มนั้นดื้อและซนไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ภาพความเท่ปนแสบของเจ้าเหมียวส้ม ที่นอกจากจะเป็นน้องแมวที่น่ารักไม่แพ้ใคร ก็ยังมีความดื้อและซนไม่แพ้ใครด้วยเช่นกัน อย่างเช่นแมวส้มขาโหดตัวนี้ ภาพจากคุณ ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

เจ้าแมวส้มตัวน้อยวัยกระเตาะ ที่อยู่ในช่วงวัยที่กำลังน่ารักบ้องแบ๊วมาก แต่ก็เริ่มฉายแววความซนออกมาไม่แพ้แมวส้มที่โตเต็มวัย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Roongrit Rodkuen

นอกจากแมวส้มจะมีความน่ารัก หน้าตาของพวกมันก็ยังดูแสบและดื้อมากๆ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็พร้อมมีเรื่องกับแมวสลิดหรือแมวสีอื่นได้ตลอดเวลา อย่างเช่นน้องแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ Meaw In

แมวส้มหลายตัวมักจะหน้าตาดี เป็นน้องแมวที่หล่อเท่มาก แต่หน้าตาของพวกมันก็บ่งบอกได้ถึงความแสบด้วยเช่นกัน ภาพแมวส้มหล่อเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ Jeab Patchayamon Kladtalad

ความป่วนปนน่ารักของเจ้าเหมียวส้ม ที่ถึงแม้จะดื้อและซนไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นแมวเหมียวที่น่ารักและขี้อ้อนไม่แพ้แมวสีอื่นเลยแม้แต่น้อย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jariya Boonprasert

ความเท่ของเจ้าแมวส้มสายบวก ที่พร้อมมีเรื่องกับแมวตัวอื่นได้เสมอ แม้จะนอนอยู่เฉยๆ แต่ก็ยังดูแสบและดื้อมาก ภาพความน่ารักของแมวส้มจากคุณ Rattanapoom SukSod

ไม่ว่าจะเป็นแมวส้มขนสั้นหรือขนยาว ก็มีความแสบและป่วนไม่น้อยหน้ากันเลย อย่างเช่นน้องแมวส้มตัวนี้ที่ขนสวยฟูแต่ก็ดูดื้อมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Mohd’nasri Jæmu

น้องแมวส้มที่กำลังนอนหลับพักผ่อนแบบชิลๆ แต่ท่านอนของมันก็ยังมีความกวนไม่แพ้ตอนตื่น ภาพความน่ารักแบบกวนๆ ของเจ้าเหมียวส้มจากเฟซบุ๊กของคุณ Namfon Weeraya

เจ้าแมวส้มที่ทำหน้าพร้อมมีเรื่อง เป็นน้องแมวส้มที่ทั้งกวนและแสบมาก จนแมวสีอื่นเห็นแล้วอยากเข้ามามีเรื่องด้วยทันที ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jeab Patchayamon Kladtalad

เจ้าเหมียวส้มที่ดูพร้อมบวกกับแมวตัวอื่นมาก แม้ว่าจะเป็นน้องแมวส้มที่ตัวอ้วนกลมแต่ก็ยังไม่ทิ้งความกวน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ AekArt Creat

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว