รวมความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวสีส้ม ที่มีหลากหลายเฉดสีแสบและซนไม่แพ้กัน

แมวเหมียวแต่ละตัวล้วนมีความสวยงามในแบบของตัวเอง และมีสีขนที่แตกต่างกันไปในแต่ละตัวด้วย ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวสีส้ม ที่มีหลากหลายเฉดสีแต่ก็แสบและซนไม่แพ้กันเลย

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวสีส้ม ที่ถึงแม้จะเป็นแมวส้มเหมือนกัน แต่เฉดสีก็แตกต่างกันไปและมีความสวยงามในแบบของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวสีส้มแบบไหนก็น่ารักและแสบซนไม่แพ้กัน

ความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวสีส้ม ที่เป็นน้องแมวส้มกันทั้งครอบครัว แต่ทั้งสามตัวก็มีสีขนเข้มและอ่อนแตกต่างกันมาก ทั้งส้มเข้มส้มกลางและส้มจาง ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊ก ประพฤกษา แจ้งประเสริฐ

แก๊งแมวเหมียวสีส้มล้วน ในครอบครัวที่ดูเหมือนจะชอบน้องแมวส้มมากเป็นพิเศษ แต่ละตัวสีสวยและอ้วนท้วนสมบูรณ์น่ารักน่ากอดไม่แพ้กันเลย ภาพความน่ารักจากคุณ แล้วแต่ชอบ ไม่ชอบก็แล้วแต่

เจ้าเหมียวส้มที่กำลังนอนหลับอยู่บนเก้าอี้ เป็นท่านอนที่ดูดีและเท่มาก แม้จะนอนหลับแต่มันก็ยังทรงตัวได้อย่างสง่างามสมกับเป็นแมวส้มจริงๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Leena Fon Fon

น้องแมวส้มบางตัวก็มาพร้อมกับลายแต้มสีขาว ที่ช่วยตัดกับสีส้มสดใสจนดูซอฟต์ลงกว่าเดิมมาก ภาพความน่ารักของเจ้าแมวส้มขาวขนฟูจากคุณ Samruay Dechsiri

เจ้าแมวส้มที่บางครั้งขนก็เป็นสีส้มจางๆ แต่บางครั้งก็สีเข้มขึ้นมาถ้าคุณแม่ช่วยแต่งรูป แต่ไม่ว่าจะแต่งรูปหรือไม่ก็ยังน่ารักเสมอ ภาพจากคุณ Marisa Niyom

แมวส้มที่คุณแม่เรียกว่าเจ้าเหลือง เพราะถึงแม้ขนจะเป็นสีส้มแต่ก็สีอ่อนมาก จนบางครั้งก็ดูเหมือนสีเหลืองมากกว่า แต่ไม่ว่าจะสีไหนก็สวยไม่แพ้กัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pimchanok Yimyolyos

ความหล่อเท่ของเจ้าแมวเหมียวสีส้มเข้ม น้องแมวส้มบางตัวก็ดูหวานแหววน่ารัก แต่บางตัวก็หล่อเท่เพราะมีมาดเข้มเหมือนเจ้าตัวนี้ ภาพความเท่จากคุณ Aoom Nutcharin

นอกจากจะมีส้มเข้มส้มอ่อน ก็ยังมีเจ้าส้มง่วงอีกด้วย เหมือนกับเจ้าแมวส้มตัวนี้ที่นอนหลับสบายเพราะง่วงมากเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Surachai Singhasiri

เจ้าส้มเข้มที่มีปากสีชมพูน่าจุ๊บ และรอบปากยังมีขนสีขาวดูสะอาดตา เป็นน้องแมวส้มที่ดูแสบและซนแต่ก็ยังมีความน่ารักหวานแหววอยู่ ภาพความน่ารักจากคุณ Marin Tasa

ความน่ารักของคู่หูแมวส้มตัวจี๊ด มีทั้งส้มเข้มและส้มอ่อน และยังมีทั้งส้มตัวเล็กและส้มตัวใหญ่ เป็นคู่หูแมวส้มที่ป่วนได้ตลอดเวลา ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ จากคุณ Nan U Smile MeSmile

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว