ความสวยของเหล่าแมวส้มแต่ละบ้าน ที่มีความสดใสน่ารักน่ากอดทุกตัว

รวมภาพความน่ารักของแมวส้ม ที่สีสันของมันนั้นสดใสกว่าแมวเหมียวสีอื่นเสมอ และนิสัยของเหล่าแมวส้มก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยเช่นกัน พวกมันจึงเป็นที่รักของทุกคนโดยเฉพาะคนที่เป็นทาสแมวเหมียว

พบกับภาพความน่ารักของแมวส้ม ที่มีสีขนสีส้มโดดเด่นสะดุดตาและมีความสดใสมากกว่าแมวเหมียวสีอื่นๆ ซึ่งแมวส้มแต่ละตัวต่างก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นแมวส้มขนสั้น ขนยาว หรือขนแบบไหนก็ตาม

ความน่ารักของน้องแมวที่มีขนสีส้มสดใส ทำหน้าพวกมันดูน่ารักน่ากอดไม่น้อยไปกว่าแมวเหมียวที่มีขนสีอื่น อย่างเช่นภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Naddamas Teethongdeang ที่โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว

นอกจากความน่ารักแล้วแมวส้มก็ยังเป็นแมวที่สวยและเท่ไม่แพ้แมวสีอื่นด้วยเช่นกัน อย่างเช่นภาพความเท่ของแมวส้มตัวนี้ที่ชื่อว่าเจ้า ทองคูน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ อิ๊มู๋ตุ๋น ตุ้ยนุ้ย

น้องแมวส้มส่วนใหญ่จะมีชื่อที่เข้ากับสีขนของพวกมันมาก อย่างเช่นเจ้าเหมียวส้มที่หน้าตาน่ารักไม่เหมือนใครตัวนี้ ที่มีชื่อเท่ๆ ว่าเจ้าชาเย็น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ โต๊ะฉ๊ะ ยลาลูเด็น

เจ้าเหมียวน้อยตัวเล็กน่ารักน่ากอด ที่ดูเหมือนตุ๊กตามากกว่าแมวจริงๆ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นสีส้มทั้งตัวแต่มันก็เป็นแมวส้มที่น่ารักมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ OiL’Ly Supitcha

ความน่ารักของแมวส้มที่เป็นสีส้มเกือบทั้งตัว โดยเฉพาะพุงของมันเป็นที่เป็นสีส้มและดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมากๆ ภาพความน่ารักจากคุณ ชีส สตอร์รี่ เเซ่บเวอร์

น้องแมวที่มีชื่อเป็นของโปรดของแมวเหมียวอย่างปลาทู มันสวมชุดสีชมพูบานเย็นสดใสตัดกับขนสีส้มของมันมากเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Veawta Phopom

ภาพความน่ารักมุ้งมิ้งน่าเอ็นดูของน้องแมวส้มตัวนี้ ที่น่ารักน่ากอดแม้แต่ตอนที่มันกำลังนอนหลับปุ๋ย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pamela Goldsmith

ท่านอนเหยียดยาวของเจ้าเหมียวขนสีส้มสดใส ที่ขนของมันเป็นสีส้มทั้งตัวดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมาก และมันยังมองกล้องตอนที่ถูกถ่ายภาพอีกด้วย ภาพจากคุณ คุงญิงดา เอาเเต่จัยส์

เจ้าเหมียวส้มที่ดูเท่มากๆ และยังมีชื่อที่เท่ไม่แพ้ลักษณะภายนอกของมันอย่างสิงโต นอกจากแมวส้มจะน่ารักแล้วพวกมันก็ดูดีไม่แพ้แมวสีไหนเลย ภาพจากคุณ Daowadee Chomchalauy

น้องแมวที่นอกจากขนของมันจะเป็นสีส้มสดใส ดวงตาของมันก็เป็นสีเหลืองเข้มและสีสดมาก ทำให้มันเป็นแมวที่น่ารักและสวยสุดๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ใบ กะเพรา

คู่หูแมวส้มที่มีชื่อเป็นมงคลว่าถุงเงินและถุงทอง ซึ่งก็เข้ากับสีขนของพวกมันที่เป็นสีสดใส และมันยังสวมเสื้อสีฟ้าและสีชมพูเข้าคู่กันด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Jeem Kanokwan Yindee

เจ้าเหมียวส้มที่พยายามยัดตัวลงไปนอนในกล่องกระดาษ ที่ดูเหมือนจะอันเล็กกว่าตัวของมันมาก แต่มันก็ไม่เดือดร้อนแต่อย่างใด ภาพจากคุณ ทิพย์วรรณ สิทธา

ความเท่ของแมวส้มที่นอนอยู่บนรถจักรยานยนต์ได้อย่างชิลๆ เจ้าเหมียวส้มตัวนี้มีชื่อว่าเหลืองเข้ากับสีขนของมัน ภาพความเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ ปูเป้ ชุลีพร โกตะบุญ

เจ้าเหมียวส้มที่น่ารักและตาแป๋วมาก และยังมีชื่อที่เท่มากว่าเจ้าแซมมี่ หน้าตาของมันดูน่ารักน่าเอ็นดูเช่นเดียวกับแมวส้มอีกหลายตัว ภาพจากคุณ Phetcharat Rosdee

ที่มา: Naddamas Teethongdeang