วีรกรรมความแสบของเจ้าแมวส้ม ที่ยืนทำหน้ามึนท่ามกลางกองจาน

คนเลี้ยงแมวจะต้องทำใจอยู่เสมอ ว่าพวกเขาอาจพบเจอกับเรื่องป่วนๆ ชวนปวดหัวได้ตลอดเวลา เพราะน้องแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความดื้อและซนมาก และพวกมันก็อาจจะพังข้าวของในบ้านจนเสียหายยับเยินได้แบบนี้

พบกับวีรกรรมป่วนที่ทำให้คนเลี้ยงแมวต้องปวดหัว เมื่อน้องแมวพังข้าวของในบ้านจนเสียหายยับเยินไปหมด และเป็นของที่ไม่สามารถซ่อมแซมได้อย่างจานชาม ที่แตกละเอียดจนอยากพาเจ้าเหมียวไปปล่อยวัดเลย

วีรกรรมความป่วนของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ทำให้เจ้าของถึงกับต้องกุมขมับด้วยความปวดหัว เมื่อปล่อยเจ้าเหมียวตัวนี้ไว้กับจานชามแค่เพียงไม่นาน มันก็ทำจานตกลงมาแตกละเอียดหลายสิบใบ

หลังจากทำจานแตกแล้วเจ้าเหมียวก็ไม่ได้สะทกสะท้าน และยังทำหน้ามึนเหมือนมันไม่ได้ทำอะไรผิด ซึ่งคนเลี้ยงแมวก็ต้องทำใจยอมรับความจริงข้อนี้ ว่าแมวเหมียวไม่เคยรู้สึกผิดที่ทำเรื่องป่วนลงไป

หลักฐานความเสียหายของจาน ชาม แก้ว และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เจ้าเหมียวทำพังทีเดียวหลายใบซ้อน เป็นน้องแมวที่ดื้อและซนมาก จนบางครั้งเจ้าของก็แอบคิดว่าอยากลองพาไปอยู่วัดสักวันสองวัน

ภาพความป่วนของเจ้าเหมียวจอมดื้อ ที่พังข้าวของในบ้านจนเสียหายได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่เจ้าของก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจเท่านั้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ที่มา: Pattama Nutty Diiza