รวมพลสมาชิกเหล่าแมวส้ม ที่มีความน่ารักและแสบซนไม่น้อยหน้ากัน

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวสีส้ม นอกจากพวกมันจะหน้าตาน่ารักและมีนิสัยขี้อ้อนไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่น แมวสีส้มก็ยังมาพร้อมกับสีขนที่สดใสสวยงาม และยังเป็นแมวเหมียวที่มีความแสบซนมากด้วย

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับขนสีส้มสดใส จนใครเห็นก็ต้องมีความสุขไปกับความร่าเริงของพวกมัน นอกจากแมวส้มจะมีสีขนที่สวยมาก นิสัยของพวกมันก็ยังสดใสไม่แพ้สีขนเลย

ความน่ารักของพี่ฝอยทอง แมวเหมียวที่มีขนยาวสีส้มสดใส นอกจากจะเป็นน้องแมวที่มีหน้าตาบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตา สีขนก็ยังสวยมากจนถูกตั้งชื่อว่าฝอยทองนั่นเอง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ni Nipaporn

เจ้าแมวส้มตัวน้อยที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบ ถึงแม้เจ้าแมวส้มตัวนี้จะยังเด็กมาก จนเอาแต่นอนหลับทั้งวัน แต่ก็มีความน่ารักไม่แพ้แมวส้มตัวไหนเลย ภาพจากคุณ จันทรา เยี่ยมสวน

ความเฟี้ยวของน้องแมวสีขาวส้ม ที่นอนอยู่ในกระเป๋าเดินทางอย่างเรียบร้อยน่าเอ็นดู พร้อมที่จะให้คุณแม่พาไปเที่ยวด้วยกันแล้ว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ขวัญใจ บุญลือ

แมวส้มสุดเท่กับใบหูที่โดดเด่นไม่เหมือนแมวทั่วไป นอกจากน้องแมวตัวนี้จะตัวโตและขนยาวมาก ใบหูของมันก็ยังแหลมและโค้งไปด้านบน เป็นน้องแมวที่เท่สุดๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Jay-y Jorn Yika

ท่านอนที่แสนน่ารักเรียบร้อยของเจ้าเหมียวส้ม ที่พยายามปิดบังความแสบซนเอาไว้ข้างใน เพราะแมวส้มนั้นเป็นแมวที่มีความดื้อไม่แพ้แมวสีไหนเลย ภาพความน่ารักจากคุณ Veeya Karlai

เจ้าแมวส้มตัวน้อยหน้าตาบ้องแบ๊ว เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ดูน่ารักน่าทะนุถนอมมาก เพราะมันยังเด็กและตัวเล็กจิ๋วยิ่งกว่าตุ๊กตา ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อยจากคุณ Supunnee Dang-Eiad

หน้าตาที่บ่งบอกถึงความแสบและดื้อของเจ้าส้มจี๊ด เป็นเจ้าส้มตัวจี๊ดที่ใครเห็นก็ต้องหลีกทางให้ แมวส้มเป็นแมวที่พร้อมมีเรื่องกับทุกคนได้เสมอ ภาพจากคุณ อ๊อด แม่จ๋า

แมวส้มที่กำลังนั่งชมวิวสองข้างทาง ระหว่างนั่งรถไปเที่ยวกับมนุษย์ เป็นน้องแมวส้มที่มีมุมเท่ไม่เหมือนแมวส้มตัวไหนเลย ภาพความเท่ของเจ้าส้มในรถจากคุณ Doungkamol Tarapoom

เจ้าแมวส้มกำลังนอนหลับอย่างมีความสุข ในที่นอนที่ทำมาจากกล่องกระดาษของมัน ท่านอนของเจ้าเหมียวส้มตัวนี้ดูสบายแต่ก็ปวดเมื่อยไปพร้อมกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Rodjeep Petpailin

มาดสุดเท่ของเจ้าเหมียวส้ม ผู้มีท่านอนดูดีราวกับนายแบบมาเอง เป็นน้องแมวส้มที่หล่อและเท่มากจนมนุษย์ยังต้องยอมแพ้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ross Rossukon

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว