ความน่ารักของน้องแมวที่เคยโดนเท จนตอนนี้ได้มาเป็นเจ้าเหมียวลูกรักของบ้าน

น้องแมวบางตัวก็เข้ามาเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้านได้ด้วยความบังเอิญ ยกตัวอย่างเช่นแมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยง แมวที่หลงมา หรือน้องแมวที่โดนเทจนเจ้าของคนปัจจุบันได้รับมาเลี้ยงแทน และเป็นน้องแมวที่น่ารักมากแบบนี้

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวที่เข้ามาเป็นสมาชิกของบ้านได้ด้วยความบังเอิญ เพราะความจริงแล้วมีคนตั้งใจจะรับน้องแมวตัวนี้ไปเลี้ยงก่อน แต่สุดท้ายน้องแมวก็โดนเท เจ้าของคนปัจจุบันจึงได้รับน้องมาเลี้ยงแทน

ความน่ารักของแมวเหมียวที่เข้ามาเป็นสมาชิกของบ้านได้ด้วยความบังเอิญ เพราะตอนแรกมีคนจองตัวน้องแมวไว้ก่อนแล้ว แต่สุดท้ายเมื่อน้องโดนเท เจ้าของคนปัจจุบันจึงเป็นรับตัวน้องแมวมาเลี้ยงนั่นเอง

ต้องขอบคุณความบังเอิญที่ทำให้น้องแมวที่น่ารักขนาดนี้ได้เข้ามาเป็นสมาชิกในบ้าน น้องแมวบางตัวก็ไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นแมวของเราตั้งแต่แรก แต่ด้วยความบังเอิญในหลายๆ เรื่อง ก็อาจจะทำให้ลงเอยแบบนี้ได้

ความน่ารักของน้องแมวสามสีตัวนี้ ได้ถูกนำมาโพสต์ในกลุ่มทาสแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ Benjarat Seedajan พร้อมเขียนข้อความว่า ได้มาแบบบังเอิญ มาแบบไม่ได้ตั้งใจ (น้องโดนเท)

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มเติมของเจ้าเหมียว ที่มีชื่อว่าน้องฟู และตัวของน้องก็ฟูนุ่มน่ากอดสมชื่อมาก ทั้งขนาดตัวที่อ้วนกลมและขนที่ฟูเหมือนตุ๊กตาไม่มีผิดเลย

ความน่ารักของน้องเหมียวที่กำลังแอบมองอยู่ไกลๆ ถึงแม้จะโผล่มาแค่บางส่วนของหน้าแต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาก เป็นน้องแมวที่น่ารักและมีสีขนที่สวยงามมากจริงๆ

ที่มา: Benjarat Seedajan