วีรกรรมความแปลกและฮา ของสัตว์เลี้ยงจอมแสบที่ทำให้เราขำกลิ้งได้

การเลี้ยงสัตว์นั้นทำให้มนุษย์เราไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับคำว่าเบื่ออีกต่อไป เพราะความน่ารัก แสบซน และฉลาดแสนรู้ของสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย เป็นสิ่งที่คอยสร้างสีสัน ความสนุกสนาน และความเฮฮาให้กับชีวิตของเราทุกคน

13 ภาพวีรกรรมความแปลก ฮา และน่ารักของสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าการเลี้ยงสัตว์นั้นทำให้อารมณ์ดีและมีความสุขได้ตลอดเวลา แม้ว่าจะต้องพบเจอกับเรื่องร้ายก็กลับกลายเป็นวันที่ดีได้เสมอ

ท่าทางการนั่งรถยนต์ของสุนัขตัวหนึ่ง ที่อาจจะดูแปลกสำหรับสุนัข แต่ท่านั่งของมันนั้นไม่ได้แตกต่างอะไรกับคนที่ชอบชมวิวหน้ารถยนต์เลยแม้แต่นิดเดียว

ความแปลกประหลาดของสุนัขที่ชื่อว่า Harrison ที่มันไม่ได้กำลังนั่งอยู่เฉยๆ แต่ท่าทางที่แปลกประหลาดนี้เกิดขึ้นตอนที่มันกำลังนอนหลับอยู่จริงๆ

หรือแม้แต่สุนัขเองก็ชอบตามติดมนุษย์เข้าไปในห้องน้ำขณะที่พวกเขากำลังทำธุระส่วนตัวเช่นเดียวกัน เพราะพวกมันนั้นรักและอยากอยู่ใกล้ชิดกับเราตลอดเวลา

สุนัขที่ชอบนอนติดกับมนุษย์มาก และในบางเวลาที่พวกเขาไม่สามารถอยู่กับมันได้ก็กลัวว่ามันจะเหงา จึงได้ทำหุ่นรูปขาคนขึ้นมาให้มันได้ใช้นอนโดยเฉพาะ

แมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าจะมีตาข้างเดียวแต่ก็น่ารักและซุกซนมาก และหนึ่งในพฤติกรรมความแปลกของมันก็คือการชอบเข้าไปนั่งในชามแบบนี้

สุนัขนั้นชอบการออกไปเที่ยวนอกบ้านมาก โดยเฉพาะการได้ออกไปเดินเล่นที่ทำให้สุนัขตัวนี้อดใจไม่ไหวจนสามารถเรียนรู้ที่จะคาบสายจูงของตัวเองมาขึ้นรถด้วยตัวของมันเองเลย

ความแปลกและพิเศษของเจ้าตูบที่ชื่อว่า Ben กับท่านั่นอันสุดแสนพิสดารที่ดูไม่แตกต่างอะไรกับเวลาที่มนุษย์นั้นแสดงโชว์กายกรรมเลย

แมวเหมียวที่ชอบนอนในที่ที่ไม่ใช่ที่นอนของมัน ยกตัวอย่างเช่นอ่างล้างมือในห้องน้ำ ที่มันครอบครองจนบางครั้งคนในบ้านก็ไม่สามารถใช้งานได้

ท่าทางอันสุดแสนแปลกและไม่เหมือนสุนัขทั่วไปเลยแม้แต่นิดเดียว เมื่อเจ้าตูบตัวนี้นั่งตักมนุษย์และเอาคางวางไว้บนโต๊ะ ส่วนขาก็ห้อยอยู่ด้านล่าง

ความฉลาดแสนรู้ที่มากเกินไปของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งสุนัขและแมว เมื่อทุกครั้งที่มนุษย์พยายามจะแอบกินของอร่อยคนเดียวเงียบๆ พวกมันก็จะรู้ทันและมานั่งกดดันแบบนี้

ความน่ารักแสนรู้ของ Ruben สุนัขที่ชอบคาบสิ่งของต่างๆ มาให้กับใครก็ตามที่มันชอบ โดยเฉพาะของที่เป็นกระดาษหรือกล่องต่างๆ

เมื่อมนุษย์สงสัยว่าเพราะเหตุใดปากกาของเธอจึงหายไปอย่างไร้ร่องรอยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งที่ทำความสะอาดบ้านก็ค้นพบรังซ่อนปากกาของเจ้าเหมียวตัวแสบ

ที่มา: brightside