วีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบทำตัวแปลก ให้คนฮาตลอดเวลา

แมวเป็นสัตว์ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เพราะพวกมันไม่เคยกลัวการทำตัวแปลกประหลาด นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก คนเลี้ยงแมวก็ยังได้พบเจอกับเรื่องราวความฮาไม่เว้นแต่ละวันจากเจ้าแมว

รวมเรื่องราวความป่วน ฮา แต่น่ารักของบรรดาแมวเหมียวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก พวกมันชอบทำตัวแปลกประหลาดตลอดเวลา คนเลี้ยงแมวจึงได้พบเจอกับเรื่องแปลกๆ จากเหล่าแมวเหมียวอยู่เสมอ

พฤติกรรมสุดแปลกของเจ้าเหมียวที่มีความติดแม่มาก ไม่ว่าคุณแม่จะทำอะไรมันก็จะปีนขึ้นมาอยู่บนหัวตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่คุณแม่กำลังพับผ้า ล้างจาน และทำงานบ้านอื่นๆ

เจ้าเหมียวที่มีอาการประหลาดใจมาก เพราะมันเพิ่งค้นพบความลับของจักรวาล เมื่อมันมองเข้าไปในกระจกและพบว่ามันสามารถแอบมองคนในบ้านผ่านการทะลุมิติจากกระจกเงาได้

ความป่วนของเจ้าเหมียวที่ชอบปีนป่ายไปตามที่ต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่เท้าของคนที่กำลังเข้าห้องน้ำ ก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเจ้าเหมียวจอมป่วนไปซะแล้ว

ท่านอนสุดชิลของเจ้าแมวเหมียว ที่นอกจากมันจะเป็นน้องแมวที่มีหน้าตาน่ารักและขนฟูนุ่ม มันก็ยังชอบนอนหงายและอ้าปากตลอดเวลา จนไม่เหลือภาพลักษณ์ความสง่าเลย

น้องแมวที่ชอบให้คุณพ่อห่มผ้าให้ และคุณพ่อก็คอยห่มผ้าให้มันตลอดเวลา นอกจากมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของทุกคนในบ้าน ก็ยังเป็นลูกรักของคุณพ่อด้วยเช่นกัน

แมวเป็นสัตว์ที่มีความสามารถพิเศษในการนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างเช่นท่านอนที่ดูแล้วน่าจะปวดเอวสุดๆ ของเจ้าแมวตัวนี้ ที่หลับได้ทุกที่ทุกสถานการณ์

แมวมักจะชอบเล่นอะไรแปลกๆ ที่เราไม่ได้ตั้งใจจะเอามาให้พวกมันเล่นเลย อย่างเช่นเจ้าเหมียวที่มีของเล่นเต็มบ้าน แต่สิ่งที่มันชอบมากที่สุดก็คือก้อนอิฐ

ท่านอนสุดประหลาดของเจ้าเหมียว ที่บางครั้งก็ทำให้คนตกใจเพราะคิดว่ามันเป็นอะไรไปแล้ว เจ้าของมักจะเดินเข้าห้องมาและเจอกับท่านอนสุดสยองของเจ้าเหมียวเป็นประจำ

ถึงแม้จะยังเด็กแต่แมวเหมียวบางตัวก็ทั้งป่วนและแสบมาก อย่างเช่นความดื้อของเจ้าแมวส้มตัวน้อย ที่ปีนกรงเหมือนสไปเดอร์แมนเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวที่แค่อยากแอบมองมนุษย์ แต่มันก็ไม่อยากหันมามองตรงๆ จึงก้มหัวลงและแอบมองผ่านแขนของตัวเองแทน เป็นน้องแมวที่แปลกสุดๆ เลย

ท่านอนเหยียดยาวของเจ้าเหมียว ที่กำลังนอนหลับพร้อมกับยืดเส้นยืดสายไปด้วย เป็นท่านอนที่ดูสบายแต่ก็เกร็งไปพร้อมกัน เหมือนมันกำลังฝึกทำท่าแพลงก์อยู่

เมื่อเจ้าของพยายามจับเจ้าเหมียวตัวนี้มาชั่งน้ำหนักหลายครั้ง แต่มันก็ดิ้นและกระโดดหนีไปทุกที สุดท้ายเจ้าของจึงยอมแพ้และปล่อยมันไป แต่มันกลับกระโดดขึ้นไปนอนบนเครื่องชั่งเสียเอง

ที่มา: boredpanda