รวมภาพมีมน้องหมาจากโลกออนไลน์ ที่ทั้งน่ารักและสะท้อนความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

มีมเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากในโลกอินเทอร์เน็ตยุคปัจจุบัน เพราะเป็นรูปภาพที่เราสามารถใช้แสดงอารมณ์ความรู้สึกและความคิดต่างๆ ได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด รวมไปถึงมีมที่น่ารักอย่างเช่นมีมของน้องหมาด้วย

มีมที่เป็นรูปภาพสุนัขนอกจากใช้แทนอารมณ์ความรู้สึกและความคิดของเราได้ดีไม่แพ้มีมในรูปแบบอื่น ยังมีความน่ารักสดใสที่ทำให้เรายิ้มทุกครั้งที่ได้เห็นภาพของพวกมัน อย่างเช่นภาพมีมน้องหมาเหล่านี้

ภาพความน่ารักปนฮาแต่ขณะเดียวกันก็น่าเห็นใจมาก เมื่อแม่สุนัขที่ต้องดูแลลูกหลายตัวตลอดเวลา เกิดอาการเหนื่อยล้าและอยากมีเวลาเป็นของตัวเองบ้างจนต้องไปซ่อนตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำ

มีมที่ไม่ได้มีแต่มีมตลกเฮฮาเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวที่น่ารักอบอุ่นหัวใจซ่อนอยู่ อย่างเช่นสุนัขที่ดวงตามองไม่เห็น เจ้าของจึงคอยชมว่ามันหล่อน่ารักอยู่ทุกวัน

สุนัขที่จะต้องวิ่งมารับจดหมายจากบุรุษไปรษณีย์ทุกวัน แต่บางวันก็ไม่มีจดหมายส่งมาที่บ้าน บุรุษไปรษณีย์ที่รักและเอ็นดูมันมากจึงมันจะทำจดหมายปลอมขึ้นมาให้

สีหน้าท่าทางที่ตลกมากของเจ้าตูบ ที่ดูเหมือนมันจะขยับไม่ได้เมื่อมีลูกกวางนอนทับขาเอาไว้ เหมือนกับเวลาที่พวกมันนอนทับเราจนเราขยับตัวไม่ได้นั่นเอง

ความรักที่แสนโรแมนติกไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์เท่านั้น แต่บางครั้งก็เกิดขึ้นกับน้องหมา อย่างเช่นเรื่องราวความรักของสุนัขที่แวะมาหากันที่บ้านทุกวันถึงแม้ว่าตัวหนึ่งจะออกมาไม่ได้ก็ตาม

ภาพความฮาของสุนัขที่นั่งรออะไรบางอย่างอยู่ คล้ายกับคนที่กำลังรอสัมภาระจากเครื่องบิน และสิ่งที่มันรอก็อาจจะเป็นกิ่งไม้ในภาพที่สองก็ได้

สุนัขที่ดูภาคภูมิใจในตัวเองและลูกๆ ของมันมาก เมื่อแม่สุนัขสามารถให้กำเนิดลูกน้อยออกมาได้อย่างปลอดภัยโดยมีพ่อสุนัขคอยอยู่เคียงข้างแบบนี้

ภาพถ่ายที่มีทั้งความน่ารักมุ้งมิ้งและความเท่พร้อมกัน สุนัขที่ถึงแม้ว่าจะทำงานให้กับเจ้าหน้าที่ แต่มันก็ยังมีความขี้เล่นและซุกซนตามปกติของสุนัขอยู่เสมอ

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังคาบกิ่งไม้ที่มีลักษณะเหมือนช่อดอกไม้มาก เหมือนกับว่ามันกำลังจะคาบช่อดอกไม้ไปมอบให้กับใครบางคนที่มันชื่นชอบ

สุนัขที่ไม่ได้เจอคนที่มันรักนานหลายเดือนแล้ว และเมื่อเขาสไกป์มาหา มันก็ดีใจและตื่นเต้นมาก จนเผลอนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังอยู่หน้าจอคอมแบบนี้เลย

ภาพความน่ารักของน้องหมาที่เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นนายแบบตัวจริง เพราะในภาพนี้ไม่มีใครที่ยิ้มได้สดใสและถ่ายรูปขึ้นเท่ากับเจ้าตูบอีกแล้ว

ที่มา: boredpanda