ความฮาและน่ารักของแมวเหมียว ที่มีเรื่องแปลกมาให้เราได้ขำกลิ้งอยู่ทุกวัน

การเลี้ยงแมวทำให้ชีวิตของคนเรานั้นมีสีสันขึ้นมาได้ เพราะพวกมันไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ถ้าเลี้ยงแมวแล้วชีวิตของเราก็จะได้พบกับเรื่องน่ารัก เฮฮา สนุกสนาน และแปลกประหลาดด้วย

รวมภาพความฮา น่ารัก และแปลกประหลาดของเหล่าแมวเหมียวทั้งหลาย ที่ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีพฤติกรรมแสนซนปั่นป่วนของพวกมันที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลา

เมื่อเจ้าของถ่ายภาพแมวเหมียวที่กำลังนั่งมองออกไปนอกหน้าต่าง แต่ขนสีขาวของมันนั้นกลมกลืนกับเมฆมาก จนดูเหมือนมันเป็นแมวเทพเจ้าที่อยู่บนท้องฟ้าเลย

ความงดงามของแมวเหมียวสองแม่ลูก ที่นอกจากขนของพวกมันจะเป็นสีขาวและมีดวงตาสองสี สีดวงตาของพวกมันยังสลับข้างกันได้อย่างลงตัวแบบนี้

เรามักเห็นภาพของแมวเหมียวที่นอนอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ที่คาดไม่ถึงอยู่แล้ว แต่บางครั้งสิ่งที่มันต้องการก็มีเพียงความอบอุ่นจากใครสักคนเท่านั้นเอง

สีหน้าท่าทางของแมวเหมียวที่ดูตลกและน่าเอ็นดูมาก มันทำหน้าแบบนี้เมื่อมันได้สัมผัสกับสายลมริมชายหาดที่เต็มไปด้วยเกลือและกลิ่นที่มันไม่เคยสัมผัสมาก่อน

การเลือกที่นอนของแมวเหมียวที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่ามันจะไปนอนที่ใด แม้แต่ในกางเกงยีนส์มันก็ยังเข้าไปใช้เป็นที่นอนโดยแบ่งกันตัวละข้างแบบนี้

ภาพของชายคนหนึ่งที่ภาพแรกนั้นดูเหมือนภาพเซลฟี่ธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อมองในมุมที่กว้างขึ้น สิ่งที่ดูเหมือนผมของเขานั้นจริงๆ แล้วเป็นขนของเจ้าเหมียว

ภาพของแมวเหมียวที่ทำตัวเหมือนเป็นเจ้าลัทธิหรือผู้ที่มาเผยแพร่อะไรสักอย่าง ให้กับเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายได้ฟังคำเทศนาของมัน

ภาพที่แสดงให้เห็นถึงพลังอำนาจของแมวเหมียวในบ้าน ถึงแม้ว่ามันจะมีตัวเดียวและตัวเล็กที่สุด แต่สุนัขทุกตัวล้วนเกรงใจจนไม่กล้าไปนอนใกล้มันเลย

ภาพความเหมือนที่แตกต่างระหว่างแมวใหญ่และแมวเล็ก ที่แสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะเป็นเสือ แมวป่า หรือสัตว์อะไร ถ้าเป็นสายพันธุ์เดียวกับแมวมันก็ดูไม่ต่างจากแมวเลย

ความน่ารักและอ้วนกลมของแมวเหมียวตัวนี้ที่รักการกินมาก ถึงแม้ว่ามันจะมองไม่เห็นและแทบจะไม่ได้ยินเสียง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการกินของมันเลย

ที่ซ่อนลับของเจ้าเหมียวที่ชอบไปแอบอยู่ตามซอกมุมต่างๆ และล่าสุดมันก็ได้ในอยู่ในโอ่งใบจิ๋ว ทำให้เรามองเห็นแค่ดวงตาและจมูกของมัน

ที่มา: boredpanda