ความป่วนของน้องแมวจากแต่ละบ้าน กับวีรกรรมความแสบและฮาของพวกเค้า

รวมภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของบรรดาน้องแมวจากแต่ละบ้าน ที่นอกจากจะน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่ากัน บางครั้งพวกมันก็มาพร้อมกับวีรกรรมความแปลกประหลาดปนขำกลิ้งที่ทำให้เราหยุดหัวเราะไม่ได้เลยแบบนี้

รวมภาพความป่วนปนน่ารักของเหล่าแมวเหมียวจอมซนจากแต่ละบ้าน ที่บางครั้งพวกมันก็โดนมนุษย์แกล้งหยอกเล่นจนเกิดเป็นเรื่องราวความฮา หรือบางครั้งแมวเหมียวก็เป็นฝ่ายสร้างวีรกรรมป่วนๆ ขึ้นมาด้วยตัวเอง

ความน่ารักของน้องแมวที่ถูกเจ้านายแกล้ง ด้วยการจับแต่งตัวเป็นอะไรบางอย่างที่ดูแปลกประหลาด เพราะมีทั้งกระดาษทิชชู่และหลอดพลาสติกอยู่บนหัวของมัน ดูแล้วน่ารักแต่ก็อดขำไม่ได้

ส่วนเจ้าเหมียวก็ไม่ได้โวยวายกับการถูกแกล้งแบบนี้เลย อาจจะเป็นเพราะมันชินกับการโดนมนุษย์แกล้งหยอกเล่นเป็นประจำอยู่แล้ว จึงนอนอยู่นิ่งๆ ถึงแม้ว่ามันจะกลายร่างเป็นตัวอะไรบางอย่างที่ประหลาดมากก็ตาม

ภาพความน่ารักปนฮาของน้องแมวตัวนี้ ได้ถูกนำมาแชร์ในกลุ่มทาสแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ ตัง คุง ที่ชวนให้คนรักแมวคนอื่นๆ ได้นำภาพแมวเหมียวที่บ้านของตนเองมาแบ่งปันบ้าง

ความน่ารักหวานแหววของน้องแมวที่กลายเป็นสาวสวยได้ในพริบตา หลังจากมนุษย์เอาที่คาดผมติดโบว์ฟรุ้งฟริ้งมาใส่ให้กับมัน ซึ่งขัดกับสีหน้าที่ดูไม่ค่อยมีความสุขของมันมาก ภาพจากคุณ Benjawan Kumpusa

น้องแมวที่กำลังนั่งอยู่ในตะกร้า และมองมาที่มนุษย์ด้วยแววตาที่ดูมีความจริงจังมากเลยทีเดียว แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่ามันต้องการอะไรกันแน่ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nim Sudarat

ภาพความฮาปนน่ารักของน้องแมวที่ถูกถ่ายแบบกลับหัว เพราะน้องแมวมายืนค้ำอยู่ด้านบน ทำให้ภาพนี้มีความแปลกและขำกลิ้งมากกว่าภาพแมวภาพอื่นๆ ภาพจากคุณ Wilasinee Anoowech

ความฟินของน้องแมวกับที่นอนส่วนตัวสุดพิเศษของมัน ที่ไม่ต้องบอกก็เห็นได้จากสีหน้าของเจ้าเหมียวว่ามันชอบนอนในนี้มากขนาดไหน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ‘ใอ่ฝน กินข้าวแล้วน๊ะ’

ความน่ารักปนเท่ของเจ้าเหมียวที่ถูกแกล้งด้วยการเอาวิกผมมาใส่ให้กับมัน ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดูมีหน้าม้าที่เท่และเฟี้ยวฟ้าวมาก ภาพจากคุณ เจ้าของ ร้านต้นปาล์ม

ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของเหล่าแมวเหมียวผู้ขยันทำมาหากิน ที่ว่างจากการส่งอาหารแล้วก็มาวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานในชุดทำงานของพวกมัน ภาพจากคุณ Secretfayfai Fai

ความน่ารักของน้องแมวจอมป่วน ที่ถึงแม้ว่าในบ้านจะมีที่นอนให้เลือกมากมาย แต่มันก็ชอบแอบมานอนบนอ่างล้างหน้าเสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Wareeluk Srijam

ท่านอนที่ดูน่ารักและขำกลิ้งของน้องแมวตัวนี้ ที่นอนหงายโชว์พุงและยกขาของมันขึ้นไปจนหมดเหมือนกำลังยอมแพ้ ภาพความฮาปนน่ารักจากคุณ Narirat Whangpitak

ความซุกซนของน้องแมวที่ไม่ยอมนอนอยู่เฉยๆ แต่ยังนอนแทะหลอดพลาสติกไปด้วยอย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว ภาพจากคุณ อิน’ ธิราา

ความแสบซนและอยากรู้อยากเห็นของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในบ้าน แต่มันก็ยังแอบมองผู้คนนอกบ้านได้ตลอดเวลา ภาพจากคุณ Supeecha Kerdjang

ที่มา: ตัง คุง