ความกวนของข้าวเหนียว น้องแมวสายตลกที่จะทำให้ทุกคนขำกลิ้ง

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก พวกมันก็ยังมีความตลกขบขันที่ทำให้เราหัวเราะได้เสมอ ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักปนฮา ของแมวเหมียวที่ชอบทำตัวตลกตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้เราขำกลิ้งได้เสมอ

พบกับความน่ารักปนฮาของแมวเหมียวสายตลก ที่นอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของมันแล้ว แมวเหมียวตัวนี้ก็ยังมีความตลกที่ทำให้คนหัวเราะได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ท่าทาง หรือพฤติกรรมของมันที่ขำกลิ้งสุดๆ

ความน่ารักของแมวเหมียวในชุดกระต่าย ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูและเข้ากับมันมาก แต่นอกจากความน่ารักมุ้งมิ้งในชุดกระต่ายแล้ว หน้าตาของเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีความกวนและตลกมากเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะทำอะไรเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ทำให้คนหัวเราะได้ตลอดเวลา เพราะหน้าตาท่าทางที่ดูกวนสุดๆ และเจ้าเหมียวตัวนี้ยังชอบถ่ายรูปมาก เพียงแค่ยกกล้องขึ้นมามันก็พร้อมที่จะโพสท่าให้ถ่ายรูปทันที

ความน่ารักแบบกวนๆ ของแมวเหมียวตัวนี้ที่มีชื่อว่าข้าวเหนียว ซึ่งเป็นน้องแมวที่ตลกมาก นอกจากมันจะชอบแต่งตัวและถ่ายรูปแล้ว หน้าตาของมันก็ยังกลายเป็นมีมตลกๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ภาพความกวนของ ข้าวเหนียว น้องแมวที่ทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลา ซึ่งข้าวเหนียวก็ยังมีเพจส่วนตัวของมันด้วย ชื่อว่าเพจ ข้าวเหนียว แมวมีม นั่นเอง

ที่มา: Thanakon Jomnongpok