ความฮาของเหล่าแมวดำ ถึงหน้าตาจะดูเท่แต่ก็มีความตลกและป่วนมาก

ในสายตาของคนทั่วไปแมวดำอาจจะเป็นแมวที่ดูเท่และน่าเกรงขาม เพราะใบหน้าคมเข้มกับขนสีดำเงางาม แต่คนเลี้ยงแมวดำทุกคนรู้ดีกว่า ความจริงแล้วแมวดำนั้นเป็นแมวเหมียวที่มีทั้งความน่ารักและความตลกขำกลิ้ง

รวมภาพความตลกและป่วนของเหล่าแมวดำ ที่คนส่วนใหญ่คิดว่าพวกมันดูเท่และน่าเกรงขาม แต่คนเลี้ยงแมวดำทุกคนต่างก็รู้กันดีว่า ความจริงแล้วเจ้าแมวดำนั้นเป็นแมวที่น่ารัก บ๊อง และตลกกว่าแมวตัวอื่นมากเลยทีเดียว

ถ้าพูดถึงแมวดำคนส่วนใหญ่ก็อาจจะนึกถึงแมวที่มีขนสีดำเข้ม รูปร่างผอมเพรียว และหน้าตาเท่เหมือนเสือดำ แต่ความจริงแล้วแมวดำนั้นเป็นแมวที่ตลกและป่วนมาก เหมือนกับเจ้าแมวดำตัวอ้วนในบ้านหลังนี้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าแมวดำจอมป่วน ถึงแม้ขนจะเป็นสีดำเข้มดูเท่มาก แต่มันก็เป็นแมวที่อ้วนกลมน่าฟัด และยังชอบทำตัวตลกขำกลิ้งตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Juffy JamMeaw

น้องแมวดำลายขาวที่จริงๆ แล้วอยากขายความสวย แต่ก็ทำได้แค่ขายความน่ารักขำกลิ้งเท่านั้น เพราะแมวดำเป็นแมวที่ตลกโดยธรรมชาติ ภาพความน่ารักปนฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Siriwan

แมวดำส่วนใหญ่มักจะมีนิสัยขี้อ้อนและขี้เล่นมาก อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าแมวดำที่กำลังนอนแผ่พุงให้คนมาเล่นกับมัน ภาพความน่ารักจากคุณ Natnicha Tontoeiiz Mingmitr

เจ้าแมวดำที่ไม่ได้อ้วนแค่อวบเล็กน้อย พุงของเจ้าแมวดำตัวนี้ดูกลมและนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมาก ขัดกับหน้าตาที่มีความเท่และน่าเกรงขาม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Phin Ya Da

เจ้าแมวดำขนฟูที่กำลังนอนยืดตัวด้วยความเกียจคร้าน ถึงแม้จะดูเท่แต่มันก็เป็นแมวเหมียวที่กินและนอนทั้งวัน ไม่แตกต่างจากแมวสีอื่นเลย ภาพจากคุณ Baitong Yodsathorn

คู่หูแมวดำจอมป่วนที่มีทั้งความเท่และความน่ารัก พวกมันมีขนสีดำสนิทและดวงตากลมโตตัดกับสีขนมาก แต่ก็เป็นแก๊งแมวดำที่ซนและป่วนมากเช่นกัน ภาพความน่ารักจากคุณ Kachen Kongmueang

แมวดำที่กำลังนอนเฝ้าร้านอาหารอย่างตั้งอกตั้งใจ มันเป็นแมวดำที่หน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วและตากลมโตมาก ภาพความน่ารักของเจ้าแมวดำตาแป๋วจากคุณ Rewika Rat

ความป่วนและซนของเจ้าแมวดำจอมดื้อ ที่ชอบเล่นซนตลอดเวลาไม่ยอมหยุดพัก มันเข้าไปนั่งในถุงพลาสติกอย่างสนุกสนานมาก ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Suree Kaewthita

เจ้าแมวดำที่นอนหงายโชว์พุงรอให้คนมาเล่นด้วย ขนสีดำของมันดูนุ่มนิ่มและพุงก็กลม ดูแล้วน่าสัมผัสมาก ภาพความน่ารักของเจ้าแมวดำตัวกลมจากเฟซบุ๊กของคุณ Mookie Zaa Nalak

ที่มา: Juffy JamMeaw