พฤติกรรมฮาของเหล่าสัตว์โลก ที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้เสมอ

ความน่ารักของสัตว์โลกนั้นช่วยสร้างความสุขให้กับเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกมันกำลังทำตัวน่ารัก เล่นกันอย่างสนุกสนาน ทำเรื่องแปลกประหลาด หรือแม้แรกทั่งตอนที่อยู่เฉยๆ ก็ยังทำให้เรายิ้มได้เสมอ

รวมภาพความน่ารักสดใสของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่จะทำให้เรารู้สึกมีความสุขขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็น เพียงแค่ได้เห็นภาพความน่ารัก แสบซน ปั่นป่วน ที่แสดงออกมาด้วยความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของพวกมันเอง

ความน่ารักของแรคคูนตัวน้อยที่ดูเหมือนจะง่วงเสียเต็มประดา ถึงแม้ว่ามันจะนอนอยู่แต่ก็ยังหาวจนปากกว้าง และมันยังสวมเสื้อเหมือนกับมนุษย์ ดูแล้วเท่สุดๆ ไปเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูที่เกิดขึ้นจากความใสซื่อของเจ้าตูบ ที่เห็นชามอาหารวางอยู่ตรงหน้า จึงรีบเข้าไปสำรวจถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่ของจริงก็ตาม

ความแสบของไก่ ที่มีความแสบซนและขี้อ้อนไม่แพ้สัตว์เลี้ยงชนิดอื่น อย่างเช่นไก่ตัวนี้ที่มักจะร้องเสียงดังจนกว่าคนจะอุ้มมันขึ้นมา และชอบร้องตอนกลางคืนอีกด้วย

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบทำตามใจตัวเอง พวกมันไม่เคยสนใจในเรื่องของกฎเกณฑ์ใดๆ แม้แต่สีที่ยังไม่แห้งมันก็ไม่สนใจถ้าหากว่ามันอยากนอนทับ

ความใสซื่อที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ เพราะที่ไหนที่มีน้ำก็จะมีห่านอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นแอ่งน้ำที่มีขนาดเล็กจิ๋วมากก็ตาม

ความชิลของแรคคูนที่กำลังมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่มีความสุขมาก เพราะนอกจากสถานที่จะสวยงาม มันก็ยังมีจุดชมวิวที่สามารถนอนได้ตัวเดียวเท่านั้น

อากาศที่ร้อนจัดทำให้คนใจดีเอาน้ำแข็งใส่ลงไปในชามใส่น้ำและวางเอาไว้นอกบ้านเพื่อให้สัตว์ทั้งหลายได้มาดื่มกิน และเจ้ากระรอกน้อยตัวนี้หลังจากกินเสร็จมันก็นอนอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนเลย

เจ้าตูบที่ชอบเล่นซ่อนหากับมนุษย์มาก และมันมักจะโผล่มาตามที่ต่างๆ ที่คนในบ้านคาดไม่ถึง ทำให้เกิดเป็นภาพที่ฮาสุดๆ แบบนี้

เจ้าตูบที่ดูไม่พอใจสุดๆ ซึ่งน่าจะเป็นเพราะป้ายที่ติดเอาไว้ โดยบนป้ายนั้นเขียนว่าให้งดให้อาหารมัน เพราะมันอ้วนเกินไปแล้วนั่นเอง

ความแปลกของแมวเหมียวที่ดูเหมือนมาร์ชแมลโลว์ เมื่อตัวของมันยืดยาวออกมาจากที่นอน จนดูไม่เหมือนกับสัตว์โลกทั่วไปเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวจิ๋วที่อยู่ในเสื้อกันหนาวตัวใหญ่ เมื่อเจ้าของยกเสื้อกันหนาวให้กับมันเพราะอากาศข้างนอกนั้นหนาวเกินไป

ภาพความฮาของเจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่ทั้งตื่นเต้นและตกใจมาก เมื่อมันได้พบกับจิงโจ้ตัวจริงเป็นครั้งแรกในชีวิตของมันเลย

เจ้าตูบคอร์กี้ตัวอ้วนกลมที่กำลังนอนหงายอยู่ตรงกลาง ตัวของมันนั้นอ้วนกลมและขาก็สั้นมากจนมันดูไม่เหมือนสุนัข แต่เหมือนก้อนอะไรบางอย่างมากกว่า

ที่มา: brightside