ความฮาและน่ารักเมื่อมีคนนำตัว “เฟอเรท” ไปอยู่แทนที่เหล่าไดโนเสาร์ใน Jurassic Park

หากกล่าวถึง Jurassic Park ก็ต้องบอกเลยว่ามันคือหนึ่งในภาพยนตร์ระดับตำนานของโลกอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะไม่ว่าคนยุคไหนต่างก็โตมาพร้อมกับมหากาพย์ของหนังเรื่องนี้

ซึ่งปกติแล้ว Jurassic Park ก็มักจะดูบรรยากาศเคร่งขรึมและเต็มไปด้วยไดโนเสาร์ แต่แล้วก็ดูเหมือนจะมีคนบนโลกออนไลน์ที่เป็นคนตลกคิดในมุมต่างออกไปว่า เอ๊ะถ้าหากนำตัวเฟอเรทมาไว้ในหนังแทนที่เหล่าไดโนเสาร์ มันจะออกมาฮาแค่ไหนกันนะ

จากนั้นความบันเทิงก็เริ่มต้นขึ้นทันที โดยการลองนำเฟอเรทมาไว้ในซีนร่วมกับตัวละครหลักของหนังดังระดับโลก ซึ่งก็ทำให้เกิดมุมมองที่ทั้งฮาและมุ้งมิ้งอย่างที่เห็น

หรือแม้แต่ซีนในตำนานนี้ที่ถูกนำเอามาทำมีมหลายครั้งหลายครา โดยแต่เดิมนั้นเป็นฉากที่ไดโนเสาร์กำลังล้อมรอบพระเอก แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นเจ้าเฟอเรทแสนอ้อนเข้ามาแทน

ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งเล่าความรู้สึกว่า “ฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าใครทำรูปพวกนี้ แต่ฉันก็ไม่ได้หัวเราะหนักมากขนาดนี้มานานแล้ว”

จากซีนที่ดูจริงจัง ก็ดูฮาขึ้นแบบในชั่วพริบตา ต้องบอกเลยว่ากลุ่มคนที่ช่วยกันแสดงไอเดียน่ารักนี้ ช่างเป็นผู้ที่ขยันและทุ่มเทในการมอบเสียงหัวเราะให้ชาวบ้านอย่างแท้จริง

โดยรูปเหล่านี้ถูกแชร์ไปหลายหมื่นหลายแสนครั้งเลยทีเดียว และความน่ารักนี้ก็เป็นสิ่งที่โลกที่กำลังตึงเครียดต้องการ เพราะมันช่วยบรรเทาและลืมเรื่องปวดหัวระหว่างวันได้เลย

ที่มา: boredpanda