รวมความน่ารักของเจ้าตูบ ที่เต็มไปด้วยความสดใสร่าเริงที่ทำให้เรายิ้มได้ตลอด

นอกจากความน่ารักขี้อ้อนของสุนัขจะทำให้เรามีความสุขแล้ว พวกมันยังมีความตลกขบขัน แปลกประหลาด และน่าสนใจในอีกหงายแง่มุมที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้เสมอ อย่างเช่นภาพของเจ้าตูบที่น่ารักเหล่านี้

รวมภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่จะทำให้เรายิ้มได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่น่ารัก นิสัย หรือพฤติกรรมการแสดงออกของพวกมัน ที่มีทั้งความขี้อ้อนและความฉลาดแสนรู้สะท้อนออกมาผ่านภาพถ่ายที่น่าเอ็นดูแบบนี้นี่เอง

ความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตูบ และการสปอยล์น้องหมาของมนุษย์ที่ถึงกับลงทุนสร้าง Photo Booth หรือตู้ถ่ายรูปให้กับมัน และเจ้าตูบเองก็เข้าไปใช้งานตู้นี้อย่างสนุกสนานด้วย

ท่าทางการนอนหลับของเจ้าตูบตัวนี้ที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก มันขดตัวอยู่ระหว่างซอกคอของมนุษย์เพื่ออาศัยไออุ่น และขนาดตัวของมันก็เล็กมากๆ จนนอนได้พอดีตัวเลย

ชาวสวนคนหนึ่งที่กำลังพาสุนัขออกไปเดินเล่น แต่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย ทุกครั้งที่มีรถวิ่งผ่านหรือมีสุนัขตัวอื่นเดินผ่านมาใกล้เขาจะจับอุ้งเท้าของมันเอาไว้แบบนี้

ภาพความฮาและน่ารักของสุนัขตัวนี้ที่ดูเหมือนกับตัวละครในเรื่อง Monster Inc. มาก และยิ่งตลกเข้าไปอีกเมื่อมีคนนำมาใช้เป็นมีมเปรียบเทียบว่านี่คือสภาพของเราและสุนัขเมื่อเจอกันครั้งแรกตอนกลับมาถึงบ้าน

ความน่ารัก ใส่ใจ และฉลาดแสนรู้มากๆ ของเจ้าตูบตัวนี้ ที่คาบหน้ากากอนามัยมาให้เจ้าของ เพื่อไม่ให้ลืมสวมใส่หน้ากากก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ถึงแม้ว่าเจ้าของจะมีหน้ากากอันอื่นอยู่แล้วก็ตาม

หลายคนอาจจะชอบดูรายการที่มีคนมานั่งรับประทานอาหารอย่างน่าเอร็ดอร่อยให้เราดู แต่นี่คือรายการที่ทั้งน่าสนใจและน่ารักด้วย เพราะเป็นรายการที่น้องหมามานั่งกินผักให้ดูนั่นเอง

ความฮาที่เกิดขึ้นเมื่อเราใช้ฟิลเตอร์ต่างๆ กับสุนัข แต่ผลที่ออกมานั้นแตกต่างจากเวลาที่ใช้กับคน อย่างเช่นภาพที่เกิดขึ้นกับเจ้าตูบตัวนี้

รอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขและความภูมิใจของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ดูชื่นชอบภาพเหมือนของมันเองมากๆ และภาพนี้ยังเป็นภาพที่คุณพ่อที่เกษียณแล้วนั้นวาดให้ด้วยตนเอง

ท่าทางที่น่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขตัวนี้ ที่นอนหลับอยู่บนพื้นต่างระดับ เหมือนกับว่ามันพยายามปีนขึ้นไปแต่เหนื่อยเสียก่อนจึงนอนหลับซะเลย

เมื่อภรรยาบอกว่าอยากรับเจ้าตูบตัวนี้มาดูแลชั่วคราว แต่สามีนั้นไม่เห็นด้วย และไม่นานหลังจากนั้นภรรยาก็ส่งภาพนี้มาให้

ความน่ารักโดดเด่นของสุนัขบางสายพันธุ์ที่ไม่ต้องทำอะไรมันก็ดูเด่นกว่าตัวอื่นมาก เพราะมีใบหูที่ใหญ่มากๆ เหมือนหูช้างเลยทีเดียว

ท่าทางที่ดูน่ารักและสง่างาม ผสมด้วยจริตจะก้านเล็กน้อยของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นอนอยู่บนขั้นบันไดพร้อมเอาขาหน้าไขว้กันเหมือนคนนั่งกอดอกไขว่ห้างเลย

ที่มา: buzzfeed