ความน่ารักปนทะเล้นของน้องหมา ที่ชอบก่อวีรกรรมกับของในบ้านประจำ

ถึงแม้สุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก แต่พวกมันก็มีความแสบ ซน และดื้อมากด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตูบโกลเด้นตัวหนึ่งที่หน้าตาน่าเอ็นดูมาก แต่เจ้าของก็ยังต้องปวดหัวกับวีรกรรมความป่วนของมันไม่เว้นวันด้วย

พบกับภาพความน่ารักปนทะเล้นของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทำตัวแสบ ซน และดื้อสุดๆ จนเจ้าของต้องปวดหัวแทบทุกวันกับวีรกรรมของมัน โดยเฉพาะการชอบกัดแทะทำลายข้าวของจนพังเสียหาย

ภาพความน่ารักของเจ้าสุนัขจอมดื้อ เป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่อยู่ในวัยกำลังซน ถึงแม้หน้าตาของมันจะดูบ้องแบ๊วใสซื่อ แต่ความจริงแล้วเจ้าตูบตัวนี้มีพฤติกรรมป่วนและซนมาก

ถึงแม้สุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้ แต่พวกมันก็มาพร้อมกับความดื้อด้วยเช่นกัน เหมือนกับเจ้าเด้นตัวนี้ที่ชอบกัดแทะทำลายข้าวของในบ้านจนพังเสียหายเป็นประจำแทบทุกวันเลย

ความร่าเริงสดใสและซุกซนของน้องหมาโกลเด้นจอมป่วน ที่พร้อมจะสร้างความวุ่นวายได้ทุกวัน จนเจ้าของต้องปวดหัวกับวีรกรรมของมันเป็นประจำ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากค่อยๆ สอนกันไป

วีรกรรมความป่วนของเจ้าหมาน้อยจอมดื้อ ที่ทำให้คนกลุ้มเพราะไม่รู้จะควบคุมพฤติกรรมของมันได้อย่างไร ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Anongk Paengsri

ที่มา: Anongk Paengsri