ความเข้มของน้องแมวจอมเมิน ที่หลังจากกินอิ่มท้องก็แกล้งทำเป็นหูตึงทันที

แมวมักจะทำตัวน่ารักขี้อ้อนตอนที่พวกมันกำลังหิว และหลังจากได้กินอาหารอร่อยๆ จนอิ่มท้องแล้วนิสัยของแมวเหมียวก็เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จนอดคิดไม่ได้ว่าเมื่อหนังท้องตึงแล้ว หูของพวกมันก็อาจจะตึงไปด้วย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อนมาก แต่เรื่องแปลกประหลาดก็คือความขี้อ้อนของพวกมันมักจะเกิดขึ้นแค่บางเวลา อย่างเช่นตอนที่กำลังหิว และหลังจากกินจนอิ่มแล้วพวกมันก็ไม่สนใจไยดีมนุษย์เลยแม้แต่น้อย

หน้าตาที่ดูหยิ่งมากของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่หลังจากกินจนอิ่มแล้ว ก็ดูเหมือนหูของมันจะตึงไปด้วย เพราะไม่ว่ามนุษย์จะเรียกเท่าไหร่มันก็ไม่สนใจเลยแม้แต่นิดเดียว ภาพความน่ารักจากคุณ Akarid Keng

ความเมินของเจ้าเหมียวที่นอนชิลอยู่ในตะกร้า หลังจากกินอิ่มหูของมันก็ดูเหมือนจะตึงไปด้วยเช่นกัน อาจจะเป็นอาการที่เกิดขึ้นกับแมวแทบทุกตัว ภาพความเย็นชาของน้องแมวจากคุณ พริ้ม กันกะ

เจ้าเหมียวที่เรียกให้ตายก็ไม่หัน หลังจากกินอิ่มแล้วมันก็ไปนอนชิลอยู่ตามลำพังไม่สนใจใคร เพราะพวกมันจะเข้ามาอ้อนเราแค่ตอนหิวเท่านั้น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ แป้ง โก๊ะ

เจ้าเหมียวที่นอนอืดอย่างมีความสุขมาก และไม่ต้องถามเลยว่ามันสนใจมนุษย์หรือไม่หลังจากกินอิ่มแล้ว เพราะเห็นได้จากการนอนหลับสบายของมัน ภาพจากคุณ Rungaroonrat Deejabok

ความนิ่งสงบของแมวเหมียวจะเกิดขึ้นหลังจากที่มันกินอิ่ม เพราะเจ้าเหมียวจะเริ่มเลื้อยลงไปนอนบนพื้นแบบเจ้าตัวนี้นี่เอง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chunya Chunya

ความเมินของเจ้าเหมียวที่แกล้งทำเป็นนอนหลับไม่สนใจแม้ว่าจะถูกเรียกชื่อก็ตาม เพราะมันได้กินของอร่อยจนอิ่มตื้อ ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Platy Mabal

หน้ามึนๆ ของน้องแมวสีขาวตัวอ้วนกลม ที่หลังจากกินอิ่มจนตัวอ้วนกลมแล้วมันก็นิ่งและสงบไม่สนใจใครเลยแม้แต่น้อย ภาพความน่ารักจากคุณ Prarinya Khamdunlitidach

ความหยิ่งและเย็นชาของน้องแมวตาสวย ที่หลังจากกินอิ่มท้องมันก็ไม่อยากเข้าไปอ้อนใครอีก ภาพความสวยและน่ารักจากคุณ เจ้าหญิงทิงนอง นอย

น้องแมวจอมเชิดที่นอกจากจะไม่สนใจเสียงเรียกของมนุษย์แล้ว มันยังหนีขึ้นไปนอนบนที่สูงที่ไม่มีใครสามารถไปรบกวนมันได้ ภาพของน้องแมวจอมหยิ่งจากคุณ Boonsong Tongkeaw

ความน่ารักและอ้วนกลมของเจ้าเหมียวที่นอนอืดอยู่ติดกับข้างฝา เพราะมันกินอิ่มแล้วและไม่ต้องการอะไรอีกนอกจากการนอนหลับพักผ่อน ภาพจากคุณ แมวม่อน โดเรมี่

น้องแมวจอมเมินที่เรียกให้มันมาหาได้ยาก นอกเสียจากว่าเราจะมีของกินหรือของเล่นอยู่ในมือมันก็จะเดินมาร้องเหมียวๆ ทันที ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ วันทา สาธุ

ที่มา: Akarid Keng