ความน่ารักอ้วนท้วนของเหล่าแมวเหมียว ที่ได้รับความรักจากมนุษย์อย่างเปี่ยมล้นเสมอ

คนเลี้ยงแมวรักและเอ็นดูแมวเหมียวของพวกเขามาก และอยากให้พวกมันได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ หลายคนจึงหาอาหารดีๆ มาให้น้องแมวได้รับประทานทุกวัน จนไม่นานพวกมันก็กลายเป็นแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์มากแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่เจ้าของคอยดูแลพวกมันอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง จากแมวเหมียวธรรมดาที่ตัวไม่โตเท่าไหร่นัก พวกมันจึงกลายเป็นน้องแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์จนเหมือนหมูเลยทีเดียว

ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่นอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยน่าเอ็นดูมาก และแมวเหล่านี้ก็มีเจ้าของที่ดูแลพวกมันเป็นอย่างดีมาก เห็นได้จากความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของเจ้าเหมียวแต่ละตัว

แมวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นเหมือนลูกรักของใครหลายๆ คน ที่พวกเขาคอยดูแลเอาใจใส่พวกมันทุกอย่าง และยังหาข้าวปลาอาหารดีๆ มาให้เหล่าแมวเหมียวได้กินทุกวัน

น้องแมวบางตัวจึงเติบโตขึ้นกลายเป็นแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์มาก จากแมวตัวเล็กธรรมดาๆ ในวันนั้น ไม่นานก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก เหมือนกับแก๊งแมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมเหล่านี้

ภาพความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวตัวกลม ที่นอนเรียงกันอย่างน่ารักน่ากอดสุดๆ และแต่ละตัวก็มีความอ้วนท้วนไม่แพ้กัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก สรัญพร ยะวิเชียร

ที่มา: สรัญพร ยะวิเชียร