ความน่ารักน่าเอ็นดูของกบ ที่มีบ้านตุ๊กตาให้พวกมันได้เข้าไปเล่นได้อย่างสนุกสนาน

คนเลี้ยงสัตว์ทุกคนย่อมรักสัตว์เลี้ยงของตนเองมาก ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสุนัข แมว หรือสัตว์ชนิดใดก็ตาม อย่างเช่นเรื่องราวความรักและเอาใจใส่ของคนที่เลี้ยงกบ และได้ยกบ้านตุ๊กตาให้พวกมันได้เล่นอย่างสนุกสนาน

พบกับเรื่องราวความน่ารักที่ไม่เหมือนใครของคนที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นกบอยู่สองตัวด้วยกัน และเลี้ยงมันเหมือนกับสัตว์เลี้ยงทั่วไปอย่างสุนัขหรือแมว จนได้ยกบ้านตุ๊กตาให้กบของเธอได้เข้าไปเล่นอย่างสนุกสนานด้วย

คุณ Tara Meagher เพิ่งเอากบสองตัวชื่อว่า Snoop Frog และ Martha มาเลี้ยงเมื่อหกเดือนก่อน แต่เธอก็ตกหลุมรักมันเข้าเต็มเปา เมื่อมันได้ช่วยให้เธอสามารถผ่านช่วงเวลาที่เศร้าและน่าเบื่อตอนกักตัวไปได้

นอกจากจะให้อาหารและทักทายมันทุกวันแล้ว Tara ยังชอบเล่นกับกบทั้งสองตัวมาก อย่างเช่นการพามันออกไปผจญภัยในโลกกว้างและถ่ายรูปเก็บไว้ และล่าสุดก็ได้ยกบ้านตุ๊กตาอันเก่าให้กับพวกมันด้วย

ตอนแรกเธอแค่เอาเฟอร์นิเจอร์ในบ้านตุ๊กตาอันเก่าที่เธอกับคุณแม่เคยซื้อด้วยกันเมื่อนานมาแล้วมาให้กบได้เล่น แต่ก็คิดขึ้นมาได้ว่ามันคงจะน่ารักและสนุกสนานไม่น้อย ถ้าหากว่าให้พวกมันเข้าไปอยู่ในบ้านตุ๊กตาซะเลย

กบทั้งสองตัวสำรวจบ้านตุ๊กตาอย่างมีความสุขและสนุกสนานมาก นอกจากนี้ภาพที่คุณ Tara ถ่ายออกมาก็ยังดูน่ารักเหมือนเทพนิยาย อาจจะเป็นเรื่องราวของกบที่ได้ใช้ชีวิตในบ้านตุ๊กตาหลังเล็กแบบนี้

ในช่วงเวลาปกติ Snoop Frog และ Martha นั้นอาศัยอยู่ในถังของพวกมัน แต่เมื่อถึงเวลาที่จะต้องพามันออกมาเดินเล่นยืดเส้นยืดสาย เธอก็ได้พาพวกมันเข้าไปผจญภัยในบ้านตุ๊กตาหลังเล็กที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

ที่มา: thedodo