ลูกสุนัขจิ้งจอกเข้ามาเล่นในสวนหลังบ้าน และติดใจจนกลับมาอีกหลายครั้ง

บางครั้งเราก็สามารถพบเจอเรื่องที่มหัศจรรย์และงดงามได้ในบ้านของตนเอง อย่างเช่นเรื่องราวของชายคนหนึ่งและครอบครัวของเขา ที่สามารถเฝ้ามองวิถีชีวิตประจำวันที่สนุกสนานของสุนัขจิ้งจอกได้ในบ้านของตนเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านของชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกของเขา และโดยที่พวกเขาไม่ต้องออกไปไหนเลย ครอบครัวนี้ก็มีโอกาสได้เฝ้าดูการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและสนุกสนานของสุนัขจิ้งจอกครอบครัวหนึ่ง

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เป็นครั้งแรกที่คุณ Shawn Davis เจ้าของบ้านหลังหนึ่งในรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้พบเจอกับลูกสุนัขจิ้งจอกตัวจิ๋วหลายตัวที่กำลังวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานในสวนของเขาเอง

สุนัขจิ้งจอกฝูงนี้มีอยู่หลายตัวด้วยกัน เกือบทุกตัวนั้นเป็นลูกสุนัขจิ้งจอกที่ยังเด็กและตัวเล็กมาก โดยพวกมันมีแม่สุนัขจิ้งจอกตัวโตตัวหนึ่งคอยเฝ้ามองและดูแลความปลอดภัยของลูกๆ อยู่อย่างไม่คลาดสายตาเสมอ

และนับจากครั้งแรกที่ได้เห็นครอบครัวสุนัขจิ้งจอกในสวนหลังบ้านของเขาเอง คุณ Shawn Davis และครอบครัวของเขาที่ประกอบด้วยภรรยาและลูกสาว ก็ได้เห็นการมาเยือนของครอบครัวสุนัขจิ้งจอกอีกหลายครั้ง

พวกมันแวะมาที่สวนหลังบ้านของพวกเขาเป็นประจำ ทั้งพักผ่อนและเล่นกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเดาว่ามันน่าจะรู้สึกปลอดภัยและมีความสุขในสวนหลังบ้านที่มีรั้วรอบขอบชิดและยังมีของเล่นมากมายหลายอย่างนั่นเอง

ตอนแรกคุณ Shawn และครอบครัวนั้นรู้สึกแปลกใจว่าสุนัขจิ้งจอกเหล่านี้มาที่สวนหลังบ้านของพวกเขาได้อย่างไร เพราะบ้านของพวกเขานั้นตั้งอยู่กลางหมู่บ้าน ไม่ได้อยู่ติดกับป่าหรือที่อยู่อาศัยของพวกมันเลย

แต่หลังจากที่มันแวะเวียนมาหลายครั้ง พวกเขาก็ไม่รู้สึกประหลาดใจอีก และคอยเฝ้ามองรวมทั้งถ่ายภาพความน่ารักของพวกมันเอาไว้เงียบๆ โดยปล่อยให้ครอบครัวสุนัขจิ้งจอกได้พักผ่อนและเล่นสนุกจนพอใจเสมอ

ที่มา: thedodo