พัฒนาการของแก๊ง 4 แมวเหมียว จากอดีตแมวจรกลายเป็นเจ้าตัวอ้วนกันหมด

เมื่อเวลาผ่านไปทุกสิ่งทุกอย่างก็ย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา รวมไปถึงความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว จากลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่มีความน่าเอ็นดูมาก เมื่อเวลาผ่านไปก็กลายเป็นเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลมน่าฟัดสุดๆ

ความเปลี่ยนแปลงของแก๊งแมวเหมียว จากครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกแมวน้อยที่น่าสงสารมาก เพราะเรียกได้ว่าเคยเป็นลูกแมวกึ่งจรมาก่อน แต่ตอนนี้นอกจากจะมีชีวิตดีแล้วพวกมันก็ยังเป็นแมวที่ตัวโตและอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว หนึ่งในสมาชิกแก๊งแมวเหมียวที่เคยเป็นกึ่งแมวจรมาก่อน แต่ตอนนี้พวกมันได้มาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่นกันหมดแล้ว จนทุกตัวนั้นเติบโตขึ้นมาอย่างงดงามไม่น้อยหน้ากันเลย

แมวเหมียวบางตัวนอกจากจะอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก ก็ยังขนฟูนุ่มน่ากอดน่าฟัดสุดๆ เรียกได้ว่าแทบจะไม่เหลือเค้าเดิมเมื่อครั้งยังเป็นเด็กเลย เมื่อพวกมันได้มีบ้านที่ดีและเจ้าของที่คอยดูแลทุกวเลา

แมวเหมียวครอบครัวนี้มีอยู่ 4 พี่น้องด้วยกัน พวกมันมีชื่อเท่ๆ ว่า เฟี้ยว ฟ้าว ฟิ้ว ไฟ้ว ซึ่งคุณแม่รับมาตอนที่พวกมันมีอายุ 15 วันเท่านั้น แต่ตอนนี้เติบโตกลายเป็นแมวเหมียววัย 11 เดือนกันหมดแล้ว

ปัจจุบันเจ้าเหมียวทั้ง 4 ตัวทำหมันหมดแล้ว จึงไม่แปลกที่จะอ้วนท้วนน่ากอดมากๆ และยังมีความสามารถพิเศษเป็นการนวดหลังให้คุณแม่ได้ครบทุกตัวเลย เป็นน้องแมวที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ภาพในวัยเด็กของเจ้าแมวกึ่งจรทั้ง 4 ที่ตอนนี้มีสภาพน่าสงสารมาก แต่หลังจากได้มาอยู่บ้านใหม่ที่อบอุ่น ก็เปลี่ยนไปจนแทบจะไม่เหลือเค้าเดิม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Supunnee Changkhiew Young-oun

ที่มา: Supunnee Changkhiew Young-oun