น้องแมวหายตัวไปจากบ้านนาน 1 เดือน จนวันนี้ได้กลับคืนสู่อ้อมกอดคุณแม่

เมื่อแมวเหมียวตัวหนึ่งหายตัวไปจากบ้าน และทุกคนก็พยายามตามหาเจ้าเหมียวอย่างสุดความสามารถทุกวิธี จนสุดท้ายก็ได้รับข่าวดี เมื่อมีคนพบตัวเจ้าเหมียวและมันก็ได้กลับคืนสู่อ้อมกอดของคุณแม่อย่างปลอดภัย

เรื่องราวของแมวเหมียวที่หายตัวไปจากบ้านนานกว่า 1 เดือน แต่ทุกคนก็พยายามตามหาเจ้าเหมียวทุกวิธีเท่าที่จะทำได้ และวันหนึ่งก็ได้รับข่าวดี เมื่อมีคนพบตัวเจ้าเหมียวและสามารถพามันกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

น้องแมวชื่อจินจิหายตัวไปจากบ้านเป็นเวลานานถึง 1 เดือนกับอีก 3 วัน แต่เจ้าของก็พยายามตามหามันทุกที่ โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนมากมายในโลกโซเชียล และสุดท้ายก็ได้รับข่าวที่น่ายินดีที่สุด

เจ้าเหมียวถูกพบอยู่ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างไปจากบ้านของมันถึง 7 กิโลเมตรและต้องข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไปอีกที คนแถวนั้นบอกว่าตอนกลางคืนเจ้าเหมียวออกมาเที่ยวร้านเหล้าทุกคืน

จินจิเป็นแมวที่มีนิสัยขี้กลัวอยู่แล้ว จึงไม่มีใครสามารถจับตัวเจ้าเหมียวได้ แต่สุดท้ายเมื่อเจ้าของและอาสาจับแมวเดินทางมาถึง ก็สามารถพาน้องแมวกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

ช่วงที่หายไปเจ้าเหมียวชอบแอบไปนอนหน้าห้องคนงาน และแอบไปเล่นกับไก่ แต่เนื่องจากเป็นแมวขี้กลัวจึงไม่มีใครจับตัวมันได้ เจ้าเหมียวจึงอาศัยอยู่บริเวณนี้มานานตั้งแต่ช่วงสงกรานต์เลยทีเดียว

ที่มา: บะลึกบะลักบะอึกบะอักอุ๋งอุ๋ง