ลูกแมวน้อยนอนร้องอยู่กลางสายฝน จนมีคนใจดีผ่านไปเจอและรับมาเลี้ยง

น้องแมวบางตัวก็อาจจะเกิดมาโชคร้ายไปหน่อย เพราะต้องกลายเป็นลูกแมวกำพร้าไร้บ้านตั้งแต่แรกเกิด แต่ชะตาชีวิตของเจ้าเหมียวก็อาจจะพลิกผันไปได้ เมื่อมีคนไปพบและรับเจ้าแมวน้อยมาเลี้ยงดูเป็นอย่างดี

เรื่องราวชีวิตของเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะกลายเป็นแมวกำพร้าไร้บ้านตั้งแต่แรกเกิด แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ไม่ได้เจอแต่ความโชคร้ายเสมอไป เมื่อมีคนใจดีผ่านไปพบและตัดสินใจรับมันมาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว

เจ้าแมวน้อยตัวนี้กลายเป็นลูกแมวกำพร้าไร้บ้าน โดยพลเมืองดีผ่านไปพบเจ้าเหมียวนอนตากฝนอยู่ตามลำพัง มันส่งเสียงร้องดังมากจนคนได้ยิน จึงออกไปดูและช่วยเจ้าเหมียวเอาไว้ได้ทันเวลา

เจ้าแมวน้อยตัวจิ๋วนอนตากฝนอยู่ตามลำพัง มันตัวเล็กและบอบบางมาก น่าจะเพิ่งเกิดได้เพียงไม่นานเท่านั้น ถ้าปล่อยไว้ตามลำพังเจ้าเหมียวก็คงไม่อาจรอดชีวิตมาได้

แต่เจ้าแมวน้อยก็โชคดีที่มีคนผ่านไปพบ และยังเป็นพลเมืองดีที่ใจดีมีเมตตา นอกจากจะช่วยเจ้าแมวน้อยให้ปลอดภัยในคืนแรก ก็ยังตัดสินใจรับมันมาดูแลและรับเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว

จากลูกแมวที่ชะตาชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย ก็ได้รับความช่วยเหลือจนได้มีบ้านที่อบอุ่น และยังได้เจอกับเจ้าของที่แสนใจดีและรักมันมาก เรื่องราวได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ ดาวพลูโต เกเร

ที่มา: ดาวพลูโต เกเร