เหล่าแมวเหมียวที่ชอบทำหูทวนลม หลังกินอิ่มแล้วก็ไม่สนใจมนุษย์อีกเลย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่จะทำตัวน่ารักขี้อ้อนแค่ตอนที่พวกมันอยากทำเท่านั้น อย่างเช่นเวลาที่แมวเหมียวอารมณ์ดีหรือต้องการอาหาร แต่หลังจากเจ้าแมวได้กินอาหารจนอิ่มท้องแล้วพวกมันก็มักจะไม่สนใจมนุษย์อีก

รวมวีรกรรมของเหล่าแมวเหมียวจอมหยิ่ง ที่จะทำตัวน่ารักออดอ้อนแค่ตอนที่อยากกินอาหารเท่านั้น แต่หลังจากมนุษย์จัดการเสิร์ฟอาหารให้กับพวกมัน เหล่าแมวเหมียวก็จะเกิดอาการเมินและไม่สนใจมนุษย์อีกเลย

น้องแมวที่ก้มหน้าก้มตากินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ไม่สนใจคนที่อยู่ใกล้ตัวมัน เพราะหลังจากออดอ้อนจนได้กินของอร่อยแล้ว เจ้าเหมียวก็ไม่จำเป็นต้องสนใจใครอีก ภาพจากคุณ Phatcharin PJ

แมวเหมียวที่หันหลังให้กับเจ้าของ และหันหน้าไปสนใจแค่ชามอาหารเท่านั้น เพราะเมื่อน้องแมวได้กินอาหารพวกมันก็จะไม่ทำตัวออดอ้อนกับคนอีกต่อไป ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Donloei Paitoon

ความมาดนิ่งของเจ้าแมวเหมียว ที่ไม่ว่าคนจะพยายามชวนเล่นด้วยเท่าไหร่มันก็ไม่สนใจ แต่น้องแมวตัวนี้จะทำตัวออดอ้อนแค่ตอนที่อยากกินของอร่อย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ณัฎฐนิชา วงศา

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่เอาใจยาก เพราะเราไม่รู้เลยว่าพวกมันจะอยากเล่นกับเราเมื่อไหร่ และน้องแมวก็อาจจะไม่สนใจคนตอนที่ไม่มีอาหารมาให้ เหมือนกับน้องแมวหน้านิ่งตัวนี้ ภาพจากคุณ สุดที่รัก ซอล โย

เหล่าแมวเหมียวที่กำลังกินอาหารเอร็ดอร่อย สำหรับพวกมันแล้วมนุษย์นั้นมีค่าแค่ตอนให้อาหารเท่านั้น ในเวลาปกติพวกมันก็แทบจะไม่สนใจคนเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ying Somying

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว