ความฉลาดแสนรู้ของเจ้าเหมียวตัวกลม หลังจากได้เรียนรู้วิธีกดกริ่งเพื่อขออาหาร

เมื่อแมวหิวข้าวพวกมันก็มักจะร้องขออาหารจากเจ้าของ แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากว่าแมวเหมียวมีวิธีอื่นในการขออาหารจากมนุษย์ อย่างเช่นน้องแมวที่หลังจากถูกสอนให้กดกริ่งขออาหาร มันก็เอาแต่กดกริ่งไม่ยอมหยุดเลย

พบกับความน่ารักแบบป่วนๆ ของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นน้องแมวที่รักการกินมากเป็นชีวิตจิตใจ เห็นได้จากรูปร่างที่อ้วนท้วนสมบูรณ์ของมัน และความสามารถพิเศษในการกดกริ่งเพื่อขออาหารกินของเจ้าเหมียวตัวนี้

ความน่ารักของแมวเหมียวที่ฉลาดและแสนรู้มาก นอกจากมันจะรักการกินมาก เมื่อมันได้เรียนรู้วิธีที่จะสามารถขออาหารจากคนได้ตลอดเวลา มันก็เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาทำแบบนั้นไม่ยอมหยุดเลย

ความป่วนของเจ้าเหมียวอ้วนที่อยากกินอาหารตลอดเวลา เมื่อมันถูกสอนให้กดกริ่งเพื่อขออาหาร ไม่ว่าจะถึงมื้ออาหารหรือไม่มันก็แวะมากดกริ่งไม่หยุด เพราะหวังว่าจะได้กินอาหารเรื่อยๆ

ถึงแม้ว่าจะไม่มีอาหารมาเสิร์ฟให้กับเจ้าเหมียว แต่มันก็ยังตั้งหน้าตั้งตากดกริ่งต่อไปอย่างไม่ยอมแพ้ บางครั้งถ้ามันรู้สึกเมื่อยหรือเหนื่อย มันก็จะนั่งเฝ้ากริ่งเอาไว้เฉยๆ เพราะกลัวว่าจะมีใครมาขโมยกริ่งไป

เจ้าเหมียวตัวนี้ถึงกับนอนเฝ้ากริ่งเอาไว้ตลอดเวลา เพราะเมื่อมันตื่นขึ้นมา มันก็จะสามารถกดกริ่งขออาหารต่อไปได้โดยไม่ต้องขยับตัวไปไหนให้เสียพลังงาน

ความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของเจ้าเหมียว ที่ทั้งมันและเพื่อนนั้นมีความอ้วนตุ้ยนุ้ยไม่แพ้กัน เพราะเป็นน้องแมวที่รักการกินกันทั้งบ้าน ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Kamonchanok Takecare Manaphim

ที่มา: Kamonchanok Takecare Manaphim