ความน่าเอ็นดูของเหล่าน้องแมวหูพับ ที่มีความบ้องแบ๊วจนใครก็ต้องหลง

น้องแมวบางตัวเกิดมาพร้อมกับลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนแมวทั่วไป แต่ทำให้พวกมันน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าปกติ อย่างเช่นความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวหูพับทั้งหลาย ที่น่ารักบ้องแบ๊วจนใครเห็นก็ต้องเอ็นดู

พบกับภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเหล่าน้องแมว ที่เกิดมาพร้อมกับใบหูที่พับลงแตกต่างจากแมวตัวอื่นที่หูตั้ง แต่ลักษณะแบบนี้ก็ยิ่งทำให้พวกมันมีความน่าเอ็นดูมากกว่าเดิม และเป็นน้องแมวที่มีเสน่ห์มากเลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่น น้องแมวตัวนี้ก็ยังมีลักษณะแตกต่างจากแมวตัวอื่นตรงที่หูของมันพับลงมาอย่างบ้องแบ๊วมากเลยทีเดียว

น้องแมวหูพับพบได้ไม่บ่อยนัก แต่ก็ทำให้พวกมันมีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วมากกว่าใคร อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ที่สีสวยหน้าตาดีและยังหูพับอีก จึงเป็นแมวที่น่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ

เจ้าเหมียวไม่ได้เป็นแมวหูพับตัวเดียวในบ้าน แต่เพื่อนของมันก็เป็นน้องแมวหูพับเช่นกัน จึงยิ่งเพิ่มความน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว เพราะมาพร้อมกันเป็นคู่หูดูโอเลย

เจ้าเหมียวตัวลายเป็นน้องแมวเพศเมีย ส่วนเจ้าเหมียวสีส้มเป็นแมวเพศผู้ ทั้งคู่เป็นรูมเมทหรือเพื่อนร่วมห้องที่รักกันมาก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว

ที่มา: Pan Pan