นักพยากรณ์รายงานสภาพอากาศจากที่บ้าน จึงถูกพายุก้อนขนบุกเข้ามาโจมตี

นักพยากรณ์อากาศคนหนึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการพยากรณ์และรายงานสภาพอากาศให้กับประชาชนได้รับทราบ แต่เขากลับไม่สามารถพยากรณ์ได้ล่วงหน้าเมื่อถึงคราวที่เมฆก้อนใหญ่จะเข้ามายึดพื้นที่ของเขาเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนักพยากรณ์อากาศชื่อว่า Paul Dellegatto เมื่อเขากำลังรายงานสภาพอากาศด้วยการทำงานจากที่บ้านของตนเองตามสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่ก็ถูกเมฆก้อนใหญ่ที่เต็มไปด้วยขนบุกเข้ามาโจมตี

ในขณะที่ Paul กำลังรายงานสภาพอากาศซึ่งเป็นการถ่ายทอดสด ก็มีเมฆก้อนยักษ์ที่ประกอบไปด้วยขนนุ่มๆ บุกเข้ามา นั่นก็คือสุนัขของเขาที่มีชื่อว่าเจ้า Brody ที่ไม่สนใจเลยแม้แต่นิดเดียวว่าคุณพ่อจะกำลังทำงานอยู่

เจ้าตูบบุกเข้ามาในห้องและกระโดดไปที่ตักของ Paul ทันที แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ นักพยากรณ์อากาศก็ได้รายงานสภาพอากาศต่อไปอย่างไม่ติดขัด โดยที่สองมือของเขาต้องเปลี่ยนมาจับตัวของเจ้าตูบเอาไว้แทน

ถึงแม้ว่านักพยากรณ์อากาศจะถูกก้อนเมฆที่ประกอบไปด้วยขนนุ่มนิ่มอย่างน้องหมาบุกเข้ามาถึงในห้องทำงาน แต่เขาก็ยังสามารถทำหน้าที่ต่อไปได้ และเจ้าตูบก็ไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากอยากให้เขาเล่นด้วยเท่านั้น

และจากภาพถ่ายที่ตั้งอยู่ในกรอบด้านหลัง ทุกคนก็คงเห็นตรงกันว่านี่เป็นเหตุการณ์ปกติที่สามารถเกิดขึ้นกับ Paul ได้เป็นประจำอยู่แล้ว เพราะดูเหมือนว่ามันจะเป็นผู้ที่มีความสำคัญไม่แพ้สมาชิกคนอื่นในครอบครัวเลย

ที่มา: thedodo