ความฟูนุ่มน่ากอด ของเจ้าโกลเด้นน้อยวัยกระเตาะผู้มีแต่ความน่ารัก

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ยังเด็กแต่ขนฟูนุ่มและตัวอ้วนกลมน่ากอดมาก ขนหนาๆ ทำให้มันขี้ร้อนมากกว่าสุนัขทั่วไป แต่ก็ทำให้มันมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าน้องหมาทั่วไปด้วยเช่นกัน

พบกับภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา แม้จะยังเด็กแต่มันก็เป็นน้องหมาที่อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ยิ่งมองก็ยิ่งมีความน่ารักเหมือนตุ๊กตาหมีเลยทีเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ขนฟูนุ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมีมาก มันดูนุ่มนิ่มและอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ไปหมดทุกส่วนของร่างกาย เป็นเจ้าหมาที่ทำให้ทุกคนหลงรัก

เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่ามาเฟีย ถึงแม้ว่าชื่อจะดูโหดแต่มันก็อยู่ในโหมดบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูมาก ใบหน้าของเจ้าตูบมีความอ้วนกลมนุ่มนิ่มเพราะยังเป็นลูกสุนัข และทุกส่วนของร่างกายก็ยังดูสั้นไปหมด

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู โดยเฉพาะลูกสุนัขตัวเล็กที่มีความบ้องแบ๊วมากเป็นพิเศษ แม้ว่ามันจะยังไม่รู้ประสีประสาแต่ก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนขี้อ้อน จนทำให้ทุกคนหลงรักได้อย่างง่ายดาย

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้ามาเฟียน้อย ที่มาพร้อมกับขนนุ่มนิ่มน่ากอดไปหมดทุกส่วน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ เวลา ที่ผ่านไป

ที่มา: เวลา ที่ผ่านไป