ความฮาของเหล่าสัตว์เลี้ยง เมื่อได้พบเจอประสบการณ์ที่เป็นครั้งแรกในชีวิต

สัตว์เลี้ยงของเรานั้นใสซื่อและไร้เดียงสา ในเวลาที่พวกมันได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่เป็นครั้งแรกจึงไม่สามารถเก็บอาการได้ แม้แต่สิ่งที่เรามองว่าเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปอย่างเช่นฝนตก หิมะ หรือน้ำเย็นๆ

รวมภาพความน่ารักใสซื่อของเหล่าสัตว์เลี้ยง เมื่อพวกมันได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจเป็นครั้งแรกในชีวิต ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปสำหรับมนุษย์ แต่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์สำหรับพวกมัน

สีหน้าท่าทางที่แตกตื่นและได้แปรเปลี่ยนกลายเป็นความฟินขั้นสุด ของเจ้าเหมียวที่ถูกเลี้ยงในบ้านมาตลอด และมันเพิ่งเคยได้ออกมาชมธรรมชาติเป็นครั้งแรก

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซุกซน พวกมันอยากลองทำทุกอย่างที่สามารถทำได้ แม้แต่การลองชิมสิ่งที่ไม่เคยชิมมาก่อน จนทำให้เปรี้ยวเข็ดฟันอย่างเช่นเจ้าตูบกับมะนาวลูกนี้

ขณะที่หลายคนอาจตื่นเต้นเมื่อได้สัมผัสกับหิมะเป็นครั้งแรก แต่สำหรับเจ้าเหมียวตัวนี้มันเป็นเรื่องที่น่าแตกตื่นตกใจมาก จนทำให้สีหน้าท่าทางของมันนั้นตลกและน่าเอ็นดูมากจริงๆ

ลูกสุนัขสองตัวที่มีคนรับไปเลี้ยงจึงต้องแยกจากกัน และเมื่อพวกมันได้กลับมาพบกันอีกครั้งก็เข้ามาทักทายกันด้วยความคิดถึงแต่อาจจะรุนแรงไปบ้างเล็กน้อย

ถึงแม้ว่ากระรอกสองตัวนี้จะถูกเลี้ยงแบบมีอิสระ แต่เมื่อเจ้าของย้ายบ้านจึงขังพวกมันเอาไว้ในบ้านช่วงหนึ่งเพื่อให้ปรับตัวได้ก่อน และนี่คือปฏิกิริยาของมันเมื่อได้ออกมานอกบ้านใหม่เป็นครั้งแรก

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้และซื่อสัตย์มาก พวกมันจะคอยปกป้องและเฝ้าระวังภัยให้กับเราตลอดเวลา อย่างเช่นตอนที่เห็นเราอยู่ในอ่างอาบน้ำก็คิดว่าไม่ปลอดภัยจึงเรียกเจ้าเหมียวมาเป็นกำลังเสริม

สีหน้าที่ทั้งตลกและน่ารักของเจ้าเหมียว ที่เพิ่งเคยเห็นหิมะเป็นครั้งแรกในชีวิต และไม่สามารถบรรยายได้ถูกเลยว่ามันกำลังรู้สึกอย่างไรกันแน่

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวจิ๋ว ที่เพิ่งเคยออกมาเล่นท่ามกลางหิมะที่หนานุ่มและเย็นสดชื่นเป็นครั้งแรก ทำให้มันทั้งตื่นเต้นและดีใจมาก

แมวเหมียวที่พยายามกระโดดเข้าไปในตู้เย็นทุกครั้งที่มนุษย์เปิดประตู แต่ไม่เคยทำสำเร็จเลย และนี่คือสีหน้าท่าทางของมันเมื่อสามารถกระโดดเข้าไปได้เองเป็นครั้งแรก

เจ้าตูบน้อยที่สับสนและงุนงงมาก เมื่อได้เห็นใครบางคนที่ดูเหมือนมันไม่มีผิดเพี้ยนผ่านกระจกเงา คงต้องใช้เวลาในการประมวลผลกว่ามันจะรู้ว่านี่คือเงาสะท้อนของมันเอง

เจ้าเหมียวที่ชอบสร้างความวุ่นวายในเทศกาลคริสต์มาส และมักจะมายุ่งกับต้นคริสต์มาสและของตกแต่งเสมอ มนุษย์จึงได้ซื้อต้นคริสต์มาสจิ๋วมาเป็นของเล่นให้กับมันซะเลย

สีหน้าที่น่าสงสารและแววตาที่อ้อนวอนของเจ้าตูบ ที่ถูกจับอาบน้ำจนสะอาดเป็นครั้งแรกในชีวิต

แมวเหมียวที่ดื้อและซนมาก มันร้องอยากออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกถึงแม้ว่าฝนกำลังจะตก เจ้าของจึงปล่อยมันออกไปและหลังจากนั้นไม่นานก็พบเจอกับภาพนี้

ที่มา: brightside