การตั้งแคมป์ครั้งแรกของเจ้าแมวเหมียว ที่ทำตัวเรียบร้อยน่ารักแสนรู้มาก

ประสบการณ์การตั้งแคมป์ครั้งแรกของเจ้าแมวเหมียว ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวจะดูประหลาดใจกับทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว แต่ก็ทำตัวน่ารักเรียบร้อยไม่สร้างปัญหา ทำให้การตั้งแคมป์กับน้องแมวตัวโปรดผ่านไปได้ด้วยดี

การตั้งแคมป์ครั้งแรกของเจ้าแมวเหมียวจอมป่วน ถึงแม้ว่ามันจะเคยเป็นลูกแมวจรตัวน้อยที่เคยมีปัญหาหลายอย่าง แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นแมวเหมียวที่น่ารักมาก และยังฉลาดแสนรู้จนสามารถไปเที่ยวกับเจ้าของได้ด้วย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่ได้ไปเที่ยวตั้งแคมป์กับเจ้าของเป็นครั้งแรก เจ้าแมวน้อยตื่นตาตื่นใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นรอบตัว แต่มันก็ไม่ทำตัวซุกซนหรือวุ่นวายจนเกินไป

การตั้งแคมป์ครั้งแรกของน้องแมวผ่านไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหา ถึงแม้ว่ามันจะไม่เคยตั้งแคมป์มาก่อน แต่ก็ทำตัวแสนรู้มากๆ การตั้งแคมป์ครั้งนี้จึงไม่วุ่นวายอย่างที่เจ้าของคิดไว้ในตอนแรก

เจ้าเหมียวตัวนี้เคยเป็นแมวจรมาก่อน ตอนเด็กมันตัวเหม็นและขี้เหร่มาก แต่เมื่อเจ้าของเก็บมาดูแลเป็นอย่างดี มันก็เติบโตขึ้นกลายเป็นน้องแมวที่สวยและน่ารักมากเลยทีเดียว

เจ้าแมวเหมียวสนุกสนานกับการได้ไปเที่ยวนอกบ้าน และตั้งแคมป์ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของเจ้าเหมียว ทำให้เจ้าของรู้ว่ามันเก่งและฉลาดมาก

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวกับการตั้งแคมป์ครั้งแรก ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Sawitree Lekky Lekky

ที่มา: Sawitree Lekky Lekky