เจ้าตูบสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนบ้าน เมื่อโผล่หน้าออกมาจากภาพวาดที่อยู่บนรั้ว

ผู้คนทั่วโลกต่างก็เก็บตัวอยู่แต่ในบ้านกันมากขึ้นเพราะสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ดังนั้นหลายคนจึงต้องหากิจกรรมที่สนุกสนานและสร้างสรรค์ทำเพื่อแก้เบื่อ ยกตัวอย่างเช่นการเล่นสนุกกับเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความฮาและน่ารักที่ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ เป็นคลิปของสุนัขบูลด็อกที่โผล่หน้าออกมาจากรั้วบ้านของมันเอง และบนรั้วนั้นยังมีภาพวาดรูปพระราชาที่อยู่ตรงกับตัวของเจ้าตูบด้วย

คลิปนี้ถูกเผยแพร่ในชุมชนออนไลน์ของชาวเดนมาร์ก และเมื่อสืบไปถึงต้นตอก็พบว่า เจ้าตูบที่อยู่ในคลิปนี้คือสุนัขพันธุ์บูลด็อกของคุณ Ranveig Bjørklid Levinsen ที่อาศัยอยู่ในเมือง Gråsten และมันมีชื่อว่า Bogart

Bogart เป็นสุนัขพันธุ์บูลด็อกที่เป็นมิตรและอยากรู้อยากเห็นมาก ดังนั้นคนในบ้านจึงได้ทำการเจาะรูบนรั้วเอาไว้เพื่อให้มันสามารถมองออกไปนอกบ้านได้ตลอดเวลา เป็นการป้องกันไม่ให้มันหาทางหนีออกไปเที่ยวนั่นเอง

และพวกเขายังได้เกิดไอเดียในการวาดภาพสวยๆ ลงไปบนรั้วบ้าน เหมือนกับช่องที่เอาไว้ถ่ายภาพในสวนสนุกหรืองานเทศกาลต่างๆ แต่เป็นช่องสำหรับเจ้า Bogart และแม่ของมันที่มีชื่อว่า Winston โดยเฉพาะ

พวกเขาได้วาดภาพตัวตลกและพระราชาแบบเดียวกับที่เห็นในสวนสนุก ซึ่งมันก็ดูแปลกและน่ารักมากเมื่ออยู่บนรั้วบ้าน ทำให้คนที่เดินผ่านไปมาได้เห็นภาพของน้องหมาในชุดตัวตลกและพระราชาโผล่หน้าออกมาแบบนี้

Bogart เป็นสุนัขที่ตัวเล็กที่สุดในบรรดาพี่น้องของมัน คุณ Ranveig จึงได้ตัดสินใจเลี้ยงมันเอาไว้ และถึงแม้ว่า Bogart จะเกิดและเติบโตในบ้านหลังนี้ มันก็ยังมีความอยากรู้อยากเห็นและอยากออกไปผจญภัยอยู่เสมอ

แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ไม่สามารถพาสุนัขออกไปเที่ยวเล่นได้ตามปกติ รูบนรั้วก็ช่วยให้ Bogart และ Winston ไม่เบื่อเพราะต้องอยู่แต่ในบ้าน และยังได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้พบเห็นด้วย

ที่มา: boredpanda