ความสุขของน้องเด้นตัวอ้วนกลม ที่ได้นั่งรถเข็นออกไปเที่ยวเล่นโดยไม่ต้องเสียแรงเดิน

น้องหมาบางตัวก็อาจจะกินเก่งจนตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ทำให้การออกไปเดินเล่นกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและอันตรายสำหรับพวกมัน แต่ก็สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการพาเจ้าตูบนั่งไปบนรถเข็นส่วนตัวแบบนี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาที่กินเก่งจนตัวอ้วนกลมมาก และมันก็อายุมากแล้วการลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เจ้าตูบก็ยังสามารถออกไปเดินเล่นชมวิวได้ด้วยการนั่งกะละมังบนรถเข็นส่วนตัว

ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาที่ดูเหมือนกำลังจะได้ออกไปเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนาน และมันยังสบายมากเพราะไม่ต้องเดินเลย เจ้าตูบตัวนี้นั่งอยู่บนกะละมังใบใหญ่ที่มีรถเข็นลากไปอีกทีหนึ่ง

น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้กินเก่งจนตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ทำให้การออกไปเดินเล่นเป็นเรื่องยากสำหรับมัน และมันยังมีอายุมากแล้วจึงลดน้ำหนักยาก จะเดินเองก็อันตรายด้วย

เจ้าของจึงได้พาน้องหมาออกไปเดินเล่นด้วยการให้มันนั่งอยู่ในกะละมังใบใหญ่ และเอารถเข็นลากเจ้าตูบไปเดินเล่นอย่างสนุกสนาน ทำให้เจ้าหมามีความสุขและเพลิดเพลินมากเลยทีเดียว

เจ้าหมาตัวโตดูสดใสร่าเริงเมื่อได้ออกไปชมวิวข้างนอกบ้าง และยังนั่งอยู่บนรถเข็นอย่างสบายใจไม่ต้องเดินเอง ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: สา แก้วรอด