ความกลมของเจ้าแมวอ้วน ที่ดูคล้ายพะยูนมากกว่าแมวเหมียวเสียแล้ว

แมวเหมียวบางตัวก็ดูไม่เหมือนแมวเท่าไหร่ เมื่อพวกมันกินเก่งจนตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มากๆ อย่างเช่นภาพความน่ารักน่าฟัดของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ตัวกลม พุงป่อง และอ้วนจนดูเหมือนพะยูนมากกว่าแมวแล้ว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่กินเก่งจนตัวของมันอ้วนและกลมมากๆ ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้มีรูปร่างหน้าตาที่ดูไม่เหมือนแมวเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนอึ่งอ่างหรือพะยูนมากกว่าแมวเสียอีก

แมวเหมียวที่ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก จนดูไม่ค่อยเหมือนแมวเท่าไหร่เลย โดยเฉพาะเวลาที่น้องแมวตัวนี้กำลังทิ้งตัวลงนอนหลับ ก็ยิ่งทำให้เราเห็นความอ้วนกลมของมันได้ชัดเจนมากขึ้นไปอีก

ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนเจ้าเหมียวตัวนี้ก็อ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก ทำให้มันมีรูปร่างเหมือนพะยูนหรืออึ่งอ่างมากกว่าแมวเหมียว เป็นน้องแมวสายพันธุ์พะยูนที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดูในความอ้วนของมัน

ความน่ารักอ้วนท้วนของเจ้าเหมียวจอมตะกละ ที่คงจะเอาแต่กินและนอนทั้งวัน จนไขมันสะสมไปทั่วทั้งตัวของมัน ทำให้มันกลายเป็นครึ่งแมวครึ่งพะยูนแบบนี้เลย

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวกลม ที่อุดมสมบูรณ์จนดูคล้ายพะยูนมากกว่าแมวเหมียว เป็นน้องแมวที่อ้วนจนไม่คิดว่าเป็นแมว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ ไอ้ต้าวสี่ขา

ที่มา: ไอ้ต้าวสี่ขา