เผยการเติบโตของเจ้าแมวส้ม ที่แม่บอกว่าเห็นน้องมาขออาหาร แล้วรู้สึกเห็นใจมาก

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่เชี่ยวชาญเรื่องการออดอ้อน ไม่ว่าพวกมันจะเป็นแมวจรหรือแมวที่มีเจ้าของ ก็มีทักษะความสามารถในการหลอกล่อให้คนหลงรัก อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของเจ้าแมวอ้วนที่มาขอข้าวกิน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ถึงแม้ว่ามันจะตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์มาก แต่ก็มีความสามารถในการอ้อนให้คนสงสาร จนสุดท้ายก็ต้องหาอาหารมาแบ่งปันให้เจ้าเหมียวได้กินอย่างเอร็ดอร่อย

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวขี้อ้อน ที่เข้ามาอ้อนขอกินอาหารจากมนุษย์ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นน้องแมวที่ตัวอ้วนกลมมากอยู่แล้ว แต่เมื่อได้เจอกับลูกอ้อนเข้าไป ใครก็ต้องยอมแพ้และหาอาหารมาให้มันกิน

เจ้าเหมียวตัวอ้วนกำลังกินอาหารเม็ดอย่างเอร็ดอร่อยมาก ถึงแม้ว่าลักษณะบางอย่างของมันจะดูคล้ายแมวจร แต่เจ้าเหมียวก็น่าจะกินดีอยู่ดีเพราะตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก และมันก็ยังมาขอกินอาหารจากมนุษย์อีก

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวกลม แมวอาจจะเป็นสัตว์ที่มีขนาดตัวไม่ใหญ่ แต่น้องแมวบางตัวก็กินเก่งจนตัวอ้วนและตัวโตมาก เหมือนกับเจ้าแมวส้มตัวนี้ที่ดูพองไปทุกส่วนเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ ที่มาออดอ้อนขอกินอาหารจากมนุษย์ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ชมรมแมวสายดาร์ก จากเฟซบุ๊กของคุณ ว.ณ. อ.น.

ที่มา: ว.ณ. อ.น.