รวมความเปลี่ยนแปลงของผู้คน ที่ตกหลุมพรางของสัตว์เลี้ยงน่ารักอย่างไม่ทันรู้ตัว

เป็นเรื่องธรรมดาที่บนโลกนี้จะมีทั้งคนที่รักสัตว์และคนที่ไม่ชอบสัตว์ แต่ถ้าหากว่าหลายๆ คนที่ไม่ชอบสัตว์ได้สัมผัสความน่ารักของพวกมันอย่างใกล้ชิด ก็อาจจะตกหลุมพรางความน่ารักของพวกมันได้ในที่สุด

รวมเรื่องราวของคนที่อาจจะเคยไม่ชอบหรือไม่สนใจความน่ารักของสัตว์เลี้ยงมาก่อน จนกระทั่งได้สัมผัสความน่ารักของพวกมันอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง จึงทำให้เข้าใจว่าเพราะเหตุใดทุกคนถึงตกหลุมรักพวกมัน

คุณพ่อที่ไม่อยากให้ลูกเลี้ยงแมว แต่ลูกก็ดื้อดึงจนสุดท้ายก็หาแมวมาเลี้ยงจนได้ และเรื่องแปลกก็คือคุณพ่อกลายเป็นคนที่หลงเจ้าเหมียวมากที่สุดซะเอง

คนที่พยายามถกเถียงกับคนในบ้านเรื่องการเลี้ยงสุนัข และสุดท้ายก็ชนะเพราะความน่ารักของเจ้าตูบที่ทำให้คนในบ้านตกหลุมรักกันทั้งหมด

พ่อแม่ผู้ปกครองของหลายคนอาจจะไม่ชอบสัตว์เลย ไม่ว่าจะเป็นแมวหรือสุนัข แต่เมื่อได้สัมผัสความน่ารักสุดท้ายก็จะตกเป็นทาสของพวกมัน

คุณพ่อที่ต่อต้านการเลี้ยงแมวเช่นเดียวกัน แต่เมื่อเห็นภาพนี้และคาดเดาจากอายุของแมวแล้ว แปลว่าเขาตกหลุมรักตั้งแต่ช่วงแรกที่มันเข้ามาอยู่ในบ้านเลย

อีกหนึ่งความน่ารักของคุณพ่อที่ไม่อยากเลี้ยงแมวเช่นกัน โดยเฉพาะแมวไร้ขน ซึ่งอาจจะไม่ได้เป็นเพราะเขาไม่ชอบมัน แต่เป็นเพราะถ้ามันไม่มีขนเขาก็อาจจะต้องคอยอุ้มมันเอาไว้ในเสื้อแบบนี้

การแสดงความรักที่อบอุ่นและอ่อนโยนมาก แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าชายคนนี้เคยไม่เห็นด้วยและต่อต้านการรับแมวมาเลี้ยง

เรื่องราวของคุณแม่ที่ไม่อยากเลี้ยงแมวเช่นกัน แต่สุดท้ายนอกจากจะยอมแพ้ให้กับความดื้อของลูกแล้ว ยังแพ้ให้กับความน่ารักของแมวเหมียวด้วย

เจ้าตูบที่มีความสามารถพิเศษทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อที่เคยไม่เห็นด้วยกับการเอาสุนัขเข้ามาเลี้ยงในบ้าน

ความน่ารักขี้อ้อนของกระต่ายที่ทำให้ชายคนนี้ตกหลุมรัก ถึงแม้ว่าเขาจะเคยเถียงกับภรรยาเรื่องไม่อยากเลี้ยงกระต่าย แต่ตอนนี้ก็ดีใจที่ภรรยาเป็นฝ่ายชนะ

ความน่ารักของเด็กชายกับเจ้าตูบ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ได้จากภาพนี้ว่าเขานั้นตกหลุมพรางความน่ารักและความอบอุ่นของเจ้าตูบแบบเต็มๆ

การแสดงความรักที่อบอุ่นอ่อนโยนมาก จนไม่น่าเชื่อว่าชายคนนี้จะเคยไม่เห็นด้วยกับการเลี้ยงหนูแฮมสเตอร์มาก่อนเช่นกัน

ที่มา: brightside