ความแสบป่วนของเหล่าสัตว์โลก ที่เข้าไปพัวพันกับบางอย่างที่ยุ่งเหยิงสุดๆ

ชีวิตของสัตว์เลี้ยงไม่ได้สบายและมีแต่ความสนุกสนานอย่างที่หลายคนคิดเสมอไป เพราะถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลมากมาย แต่บางครั้งก็ยังต้องพบเจอกับปัญหาหรือเรื่องยุ่งยากวุ่นวายได้เช่นกัน

รวมภาพความปั่นป่วนวุ่นวายของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าวันๆ พวกมันจะไม่ได้ทำอะไรนอกจากกิน นอน และเล่นสนุก แต่บางครั้งสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ก็ยังเอาตัวเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่ทำให้เราปวดหัวได้เสมอ

ความแสบซนของแมวเหมียวเป็นสิ่งที่เราสามารถพบเจอได้ทุกวัน โดยเฉพาะเวลาที่พวกมันซนจนไปติดอยู่ตามที่ต่างๆ โดยเฉพาะที่สูงอย่างต้นไม้หรือแม้แต่บนประตูแบบนี้

ผลงานที่แมวเหมียวตัวนี้ดูเหมือนจะไม่มีความรู้สึกผิดหรือความละอายแก่ใจเลยแม้แต่นิดเดียว ที่มันทำให้จานที่คนตั้งใจปั้นมาต้องมีรอยเท้าของมันประทับเอาไว้

การเล่นซนของเจ้าตูบสามารถนำไปสู่ความวุ่นวายได้เสมอ อย่างเช่นตอนที่มันกำลังวิ่งเล่นอยู่ในสวน แต่จู่ๆ ก็เอาหัวไปติดเข้ากับฝาถังขยะ

ภาพวีรกรรมความแสบของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ชอบแกล้งเพื่อนสุนัขด้วยกันด้วยการเอาเปรียบเพื่อนของมัน โดยขึ้นไปนอนทับบนตัวเพื่อนแบบนี้เลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของกระรอกตัวโตที่แอบเข้ามาในกล่องอาหารที่คนวางไว้ให้กับนก เพราะในนั้นมีของอร่อยที่มันเองก็อยากกินด้วยนั่นเอง

ความแสบซนของแก๊งลูกแมวเหมียวจอมซ่า ที่ถึงแม้ว่ามันจะน่ารักน่าเอ็นดูมาก แต่ก็แสบซนและพร้อมที่จะปีนป่ายทุกที่แม้แต่ขากางเกงของเรา

สุนัขที่ถูกจับได้คาหนังคาเขาขณะที่มันเป็นตัวสร้างปัญหาเสียเอง ด้วยการกัดแทะพรมจนขาดเป็นรูใหญ่ แต่ถึงแม้ว่ามันจะดูสำนึกผิดแต่ก็ยังทำผิดซ้ำๆ อยู่เสมอ

วีรกรรมความแสบของกระรอกที่ถูกจับได้คาหนังคาเขาในขณะที่มันกำลังปฏิบัติภารกิจลับ ในการพยายามเปิดประตูบ้านของมนุษย์ด้วยท่าทางที่ไม่ต่างจากสายลับในภาพยนตร์

แมวเหมียวที่อยากรู้อยากเห็นและแสบซนมาก มันมักจะเดินไปตามที่ต่างๆ เพื่อสำรวจทุกอย่างอยู่เสมอ จนวันหนึ่งมันก็ค้นพบวิธีการเปิดลิ้นชักด้วยตัวเอง

แมวที่ถึงแม้ว่าจะดูน่ารักเรียบร้อยและน่ากอดเหมือนตุ๊กตา แต่นิสัยจริงๆ ของมันก็มีความแสบ ซน และป่วนไม่แพ้แมวตัวอื่นเลยแม้แต่นิดเดียว

สุนัขที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ชอบเล่นน้ำและไม่ชอบให้ตัวเปียก แต่ก็ยังพยายามไต่ไปบนขอนไม้ด้วยความอยากรู้อยากเห็นอยู่ดี

ลูกแมวจอมซนที่ถูกจับได้คาหนังคาเขา หลังจากมันหายตัวไปนานกว่า 2 ชั่วโมงจนทำให้คนทั้งบ้านต้องออกตามหา แต่มันกลับโผล่มาจากตู้แบบนี้

ที่มา: brightside