ความอ้อนและติดคนของเหล่าน้องแมว ที่ติดหนึบมากจนบางครั้งก็อยากให้พักบ้าง

แมวบางตัวก็มีนิสัยขี้อ้อนและติดคนมาก แตกต่างจากแมวส่วนใหญ่ที่อาจจะขี้อ้อนบ้างเป็นบางเวลา แต่ก็ยังมีหลายช่วงเวลาที่พวกมันไม่สนใจเจ้าของเลย ผิดกับน้องแมวบางตัวที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็อยากอยู่ใกล้ชิดกับมนุษย์

รวมภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่มีนิสัยขี้อ้อนและติดคนมาก จนไม่อยากอยู่ห่างจากเจ้าของเลยแม้แต่นาทีเดียว เมื่อคนกลับมาถึงบ้านพวกมันก็จะเข้ามาอ้อนทันที ผิดกับแมวหลายตัวที่ไม่ชอบอยู่ใกล้คนเท่าไหร่

เรื่องราวความขี้อ้อนของแมวเหมียว คนที่เลี้ยงแมวไว้ 2 ตัว แต่มี 1 ตัวที่ขี้อ้อนผิดปกติมาก เพราะมันคอยนอนทับเจ้าของตลอดเวลา และตามติดอย่างไม่ยอมไปไหนเลย เรื่องราวจากคุณ Karnnapar Klaymanee

คนที่ไม่ค่อยได้กลับบ้านเท่าไหร่ แต่เมื่อไหร่ที่ได้กลับบ้านก็จะมีเจ้าแมวส้มตัวนี้คอยตามติดตลอดเวลา แตกต่างจากแมวตัวอื่นที่ไม่ค่อยติดคนเท่าไหร่นัก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Pakin Wongkong

ความน่ารักของน้องแมวที่เคยติดคนมาก่อน แต่นิสัยของแมวเหมียวก็อาจเปลี่ยนไปได้เช่นกัน เพราะน้องแมวตัวนี้เลิกติดคนหลังจากรับแมวอีกตัวมาเลี้ยงเพิ่ม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Nisrine Qutn

น้องแมวที่ถึงแม้ว่าจะไม่เคยนอนห้องเดียวกับเจ้าของเลย แต่ก็ยังมีนิสัยติดคนมาก ยิ่งถ้าอยู่ห้องเดียวกันก็ยิ่งจะมาใกล้ตลอดเวลา เรียกได้ว่ามีนิสัยขี้อ้อนอยู่แล้ว ภาพจากคุณ Nichapa Jerm

ความน่ารักของแมวเหมียวที่คอยเฝ้ามนุษย์ไม่ห่าง ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนมันก็อยากมีส่วนร่วมตลอด แม้แต่ตอนเล่นโทรศัพท์มันก็ยังมานอนทับอย่างไม่เกรงใจ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ TheIce IceIce

น้องแมวที่ติดคนและติดกลิ่นของคนด้วย ถ้าเวลาไหนที่เจ้าของไม่อยู่ มันก็จะนอนมุดหมอนและผ้าห่มที่มีกลิ่นเจ้าของแทน และหลับไปอย่างมีความสุข ภาพจากคุณ Sine Sasich

คนที่ประสบปัญหาขาเป็นเหน็บทุกคืน เพราะมีเจ้าเหมียวนอนทับเอาไว้ตลอดเวลานั่นเอง จึงแก้ปัญหาด้วยการซื้อเต็นท์มาให้น้องแมวนอนแทนซะเลย ภาพความน่ารักจากคุณ Plaa Thitaree

แมวเหมียวที่อายุมากกว่า 13 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีนิสัยขี้อ้อนและติดคนไม่ต่างจากเด็กน้อย และยังตัวอ้วนมากจนทำให้เจ้าของเกิดอาการปวดเมื่อยบ่อยๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suhaida Samoh

ความน่ารักของเจ้าเหมียวอ้วนที่ชอบนอนกับมนุษย์มาก แตกต่างจากเพื่อนอีกตัวหนึ่งที่ไม่ชอบอยู่ใกล้คนเท่าไหร่ แต่เจ้าตัวนี้จะมานอนด้วยเสมอ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Fang Pattranit

น้องแมวขี้อ้อนที่ติดคนจนเจ้าของทำอะไรไม่ได้ นอกจากปล่อยให้น้องแมวนอนข้างๆ เท่านั้น แค่คอยระวังไม่ให้โดนน้องแมวทับจนปวดเมื่อยก็พอ ภาพความน่ารักจากคุณ May Patnarin

ที่มา: Karnnapar Klaymanee