น้องหมาที่มีลักษณะเด่นไม่เหมือนเพื่อน แต่น้องก็มีความน่ารักในแบบของตน

น้องหมาบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับลักษณะที่แตกต่างจากตัวอื่นมาก แต่ก็ทำให้พวกมันเป็นน้องหมาที่มีเอกลักษณ์และความน่ารักในแบบที่ไม่เหมือนใคร อย่างเช่นความพิเศษของน้องหมาที่มีนิ้วเท้าเกินมาแบบนี้

พบกับความน่ารักของน้องหมาที่เกิดมาพร้อมกับลักษณะโดดเด่น เพราะนิ้วเท้าของมันนั้นแตกต่างจากสุนัขทั่วไป โดยมีนิ้วเกินออกมาจนกลายเป็น 5 นิ้ว แต่ก็ทำให้น้องหมาตัวนี้เป็นน้องหมาที่มีความพิเศษมากๆ

นิ้วเท้าของน้องหมาที่พบได้แค่ในบางตัวเท่านั้น เพราะสุนัขทั่วไปนั้นมีนิ้วเท้าเพียง 4 นิ้ว แต่บางตัวก็อาจจะมีนิ้วเกินมาเป็น 5 นิ้วได้ เป็นนิ้วที่ไม่ได้ใช้งานแต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับการเดินของเจ้าตูบ

ความน่ารักของน้องหมาผู้เป็นเจ้าของนิ้วเท้า 5 นิ้ว ที่นอกจากนิ้วเท้าจะพิเศษกว่าน้องหมาตัวอื่น มันก็ยังเป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของน้องหมาตอนที่กำลังอ้าปากกินขนมอร่อยๆ เป็นน้องหมาที่ลักษณะดีมาก และยังมีความพิเศษตรงนิ้วเท้าที่เกินมา ที่บางคนก็เชื่อกันว่าเป็นลักษณะพิเศษของน้องหมาที่ให้โชคอีกด้วย

ภาพความน่ารักของน้องหมาที่มีความน่าเอ็นดูเป็นพิเศษตัวนี้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Praparat Platsapan

ที่มา: Praparat Platsapan