ความสดใสร่าเริงของน้องหมาโกลเด้น เมื่อได้รางวัลเป็นทุเรียนแสนอร่อย

ทุเรียนเป็นผลไม้ที่หลายคนโปรดปราน และไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่ชอบกินทุเรียนแสนอร่อย เพราะเมื่อสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอย่างสุนัขได้ชิมความหวานมันของทุเรียน ก็ทำให้พวกมันมีความสุขและดีใจมากไม่แพ้กัน

พบกับภาพความน่ารักสดใสของเจ้าตูบที่ได้ชิมความหอมหวานมันอร่อยของผลไม้ที่หลายคนโปรดปรานอย่างทุเรียน ถึงแม้จะไม่ควรกินบ่อยเพราะไม่ดีต่อสุขภาพ แต่เมื่อได้ชิมทุเรียนบ้างก็ทำให้น้องหมามีความสุข

ความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่เป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเจ้าของสวนทุเรียน ทำให้เจ้าตูบตัวนี้ได้ชิมทุเรียนแสนอร่อยเป็นประจำ แม้จะไม่บ่อยมากแต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้กิน

ทุเรียนไม่ได้เป็นของโปรดของคนเท่านั้น เพราะแม้แต่น้องหมาก็ยังชอบกินทุเรียนเช่นกัน เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ที่ดูร่าเริงเมื่อได้ชิมของอร่อย หน้าตาของมันดูสดใสและเบิกบานมาก

แม้ว่าการกินทุเรียนบ่อยๆ จะไม่ดีต่อสุขภาพ แต่การชิมบ้างนานๆ ครั้งก็ไม่ได้ส่งผลเสียอะไร น้องหมาตัวนี้จึงมีความสุขที่ได้ชิมของอร่อย เป็นรางวัลที่มันทำตัวดีและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีราคาแพงและหายากหลายคนจึงอาจจะไม่ได้ทานบ่อย แต่น้องหมาตัวนี้ก็โชคดีเพราะมีสวนทุเรียนของที่บ้าน ทำให้มันชิมได้ทุกเวลาที่ต้องการเลยทีเดียว

ที่มา: Jubjib Durians