รอยยิ้มกว้างจากเจ้าของสวนทุเรียน เมื่อได้ลองชิมผลงานตัวเองซะหน่อย

ทุเรียนเป็นผลไม้แสนอร่อยที่ใครหลายคนโปรดปราน และบางคนก็โชคดีมากที่บ้านเป็นเจ้าของสวนทุเรียนกว้างใหญ่ จึงมีทุเรียนให้ได้ชิมอย่างเพลิดเพลินมากมาย อย่างเช่นชีวิตที่แสนน่าอิจฉาของน้องหมาโกลเด้นตัวนี้

พบกับภาพความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของสวนทุเรียนแล้ว ในแต่ละปีน้องหมาตัวนี้ก็ยังมีโอกาสพิเศษที่ได้ชิมทุเรียนแสนอร่อย แม้จะชิมไม่บ่อยแต่ก็มีความสุขมากเลยทีเดียว

รอยยิ้มแห่งความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ซึ่งที่บ้านเป็นเจ้าของสวนทุเรียนแสนอร่อย ในแต่ละปีจึงมีทุเรียนให้ได้ชิมมากมาย เป็นชีวิตที่แสนมีความสุขและน่าอิจฉามากเลยทีเดียว

เมื่อทุเรียนออกผลและถึงเวลาเก็บไปขาย เจ้าของสวนทุเรียนเองก็ได้ชิมความอร่อยของผลผลิตด้วยเช่นกัน จึงเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก นอกจากจะได้ขายทุเรียนแล้วก็ยังได้ชิมทุเรียนเองอีกด้วย

เช่นเดียวกับน้องหมาโกลเด้นเจ้าของสวนทุเรียนตัวนี้ เมื่อถึงเวลาที่ครอบครัวจะเก็บทุเรียนไปขาย เจ้าตูบเองก็ได้ชิมของอร่อยด้วยเช่นกัน แม้จะได้ชิมแค่เล็กน้อยเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพก็ตาม

เจ้าตูบได้ชิมทุเรียนสายพันธุ์ละ 1 เม็ดแค่ปีละ 1 ครั้ง แต่ก็มากพอที่จะทำให้มันยิ้มกว้างอย่างมีความสุข นอกจากจะมีสวนทุเรียนกว้างๆ เอาไว้วิ่งเล่น ก็ยังได้ชิมของอร่อยก่อนคนอื่นเสมอ

ภาพความน่ารักของเจ้าโกลเด้นเจ้าของสวนทุเรียน กับรอยยิ้มแห่งความสุขเมื่อได้ชิมของอร่อยก่อนคนอื่น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Dogge Lie

ที่มา: Dogge Lie