ความน่ารักของลูกเป็ดที่นอนหลับโดยมีดอกไม้อยู่บนหัว จนกลายเป็นไปทั่วโลก

บางครั้งบางคราวชีวิตของคนเราก็มีเรื่องเลวร้ายผ่านเข้ามามากจนเกินไป จนทำให้เรามองไม่เห็นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของสัตว์โลกตัวจิ๋วที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้เรายิ้มได้เสมอ

ในชีวิตคนเราอาจมีเรื่องเลวร้ายผ่านเข้ามามากมาย แต่เราก็ไม่ควรลืมว่าบนโลกนี้ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นมากมายเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่นภาพความน่ารักของลูกเป็ดที่กลายเป็นกระแสไวรัลโด่งดังไปทั่วโลก

นี่คือภาพความน่ารักของลูกเป็ดตัวน้อยที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ไม่ใช่แค่เพียงความน่ารักของตัวมันเองเท่านั้น แต่เป็นเพราะมีใครบางคนเอาดอกไม้ไปคลุมหัวของมันไว้เหมือนกับหมวกที่น่ารักและสวยงาม

ลูกเป็ดที่ง่วงงุนดูไม่สนใจหมวกดอกไม้ที่อยู่บนหัวมันเลยแม้แต่น้อย และเมื่อมันเผลอหลับไป หมวกดอกไม้นั้นก็หล่นลงไปจากหัวของมัน เป็นภาพที่น่ารักและทำให้เรายิ้มตามเมื่อได้เห็น

ความน่ารักของลูกเป็ดและดอกไม้บนหัวนั้นกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก โดยมีคนในทวิตเตอร์เข้ามากดไลก์มากกว่า 800k และรีทวิตไปอีกกว่า 200k ด้วยกัน

นอกจากความน่ารักของลูกเป็ดตัวนี้แล้ว ก็ยังมีเป็ดตัวอื่นๆ ที่ดูไม่กลัวคนเลยแม้แต่น้อย และยอมให้คนที่ถ่ายคลิปซึ่งเป็นคนที่เลี้ยงพวกมันนั้นเอาดอกไม้มาวางบนหัวแต่โดยดี

ความน่ารักของพวกมันนั้นได้รับความนิยมมาก จนบางคนก็ถึงกับวาดภาพแฟนอาร์ตให้กับลูกเป็ดและหมวกดอกไม้แสนสวย อย่างเช่นภาพนี้ที่น่ารักเหมือนมาจากนิทานเลย

ไม่ได้มีคนวาดภาพแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น แต่แฟนอาร์ตลูกเป็ดได้ผุดขึ้นมามากมายเต็มไปหมด

มีหลากหลายลายเส้นและความน่ารักให้ได้เลือกชมกันมากมาย ซึ่งแต่ละภาพก็น่ารักไม่แพ้ลูกเป็ดตัวจริงที่สวมหมวกดอกไม้ เรียกว่าพวกมันกลายเป็นเป็ดดอกไม้ที่โด่งดังที่สุดในโลกไปแล้ว

ที่มา: boredpanda