คุณแม่และลูกสาวช่วยกันปรับปรุงห้องว่าง ให้กลายเป็นบ้านจิ๋วสำหรับสุนัขของพวกเธอ

คนรักสุนัขส่วนใหญ่เลี้ยงดูเพื่อนซี้สี่ขาของพวกเขาเป็นอย่างดีไม่ต่างอะไรกับสมาชิกในครอบครัว นอกจากจะให้อาหาร คอยดูแล และพาออกไปเดินเล่นอย่างสม่ำเสมอ ก็ยังทำอะไรที่แสนพิเศษเพื่อพวกมันอีกมากมาย

นี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวของคนรักสุนัขที่ดูแลเพื่อนซี้สี่ขาของพวกเขาอย่างดีมาก ราวกับพวกมันนั้นเป็นลูกอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยการดัดแปลงห้องว่างห้องหนึ่งให้กลายเป็นบ้านที่สวยงามสำหรับเจ้าตูบแบบนี้

คุณแม่ Diane ได้แชร์เรื่องราวการปรับปรุงห้องว่างของเธอและลูกสาว ให้กลายเป็นบ้านสุดแสนน่ารักสำหรับน้องหมาพันธุ์ยอร์กเชอร์เทร์เรียร์ทั้งสองตัว ได้แก่เจ้า Ginger และ Fergie ที่เป็นเหมือนน้องเล็กของครอบครัว

เมื่อลูกสาวคือ Kennedi ตัดสินใจที่จะปรับปรุงห้องว่างที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ให้เป็นห้องสำหรับสุนัข คุณแม่ Diane ก็ได้ลงมือช่วยด้วยเช่นกัน ทั้งคู่ได้ลงมือสร้างสิ่งที่เป็นได้ทั้งบ้านของสุนัขและที่นั่งริมหน้าต่างที่สวยงามด้วย

คุณแม่และลูกสาวได้ช่วยกันสร้างบ้านขนาดจิ๋วขึ้นมาให้กับ Ginger และ Fergie ด้วยตนเอง ซึ่งต้องบอกว่าเป็นงานที่ไม่ง่ายเลย เพราะทั้งสองคนนั้นเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการประกอบโครงบ้านขึ้นมาเลยทีเดียว

ในระหว่างที่กำลังปรับปรุงห้องและสร้างห้องส่วนตัวให้กับเจ้าตูบทั้งสอง คุณแม่และลูกสาวก็ได้รับกำลังใจจากเจ้าตูบทั้งสองตัวตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนที่กำลังทำงานหรือตอนที่กำลังพักผ่อนก็ตาม

บ้านของ Ginger และ Fergie เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง และดูสวยงามมากขึ้นเมื่อมีการทาสีลงไป ที่เหลือก็แค่ทำต่อให้เสร็จและลุ้นว่าบ้านหลังใหม่นี้จะถูกใจเจ้าตูบทั้งสองตัวหรือไม่เท่านั้น

นอกจากสร้างห้องส่วนตัวให้กับ Ginger และ Fergie พวกเธอยังได้ปรับปรุงบางส่วนของห้องให้ดีขึ้น อย่างเช่นพื้นห้องที่ต้องทำการรื้อและปูพื้นใหม่ทั้งหมดด้วย ซึ่งเป็นงานที่ไม่ง่ายเลยจริงๆ

แต่เมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้ง Ginger และ Fergie ก็ชอบห้องใหม่ของพวกมันมาก เจ้าตูบทั้งสองเข้าไปเล่นและพักผ่อนในห้องใหม่ของมันทันที ซึ่งทำให้คุณ Diane และ Kennedi รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย

ที่มา: boredpanda