ความน่ารักของเจ้าตูบ ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้แม้ต้องอยู่แต่ในบ้าน

สถานการณ์ในปัจจุบันอาจทำให้ผู้คนรู้สึกเครียด เบื่อหน่าย ได้ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีการผ่อนคลายความเครียดของตัวเอง อย่างเช่นการชมภาพความน่ารักของเจ้าตูบ

ภาพความน่ารักของบรรดาสุนัขที่ทั้งฉลาด แสนรู้ ซุกซน และขี้เล่นมาก จนทำให้เรายิ้มอย่างมีความสุขได้ตลอดเวลา แม้ว่าจะต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านตามนโยบายของภาครัฐ

เจ้าเหมียวอีกตัวหนึ่งที่กำลังกักตัวอยู่แต่ในบ้านของตัวเองเช่นเดียวกัน และมันก็มีวิธีการผ่อนคลายความเครียดด้วยการนอนมองท้องฟ้าและดูนกที่บินผ่านไปมาอย่างเพลิดเพลิน

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวจิ๋วที่เป็นนักผจญภัยตัวจริง เมื่อมันกำลังนั่งอยู่ข้างๆ เรือที่คว่ำ ราวกับว่ามันนั้นเป็นนักผจญภัยที่ผ่านอุปสรรคและเรื่องน่าตื่นเต้นมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน

เจ้าตูบที่กำลังรอคอยที่จะได้ชิมเมนูโปรดของมันนั่นก็คือวิปครีมน้องหมาจากร้านกาแฟชื่อดัง และมันก็ตั้งใจฟังอย่างมากในขณะที่พนักงานกำลังจดออเดอร์

เรื่องราวความน่ารักและขำกลิ้งของสามีภรรยาที่มีความเห็นไม่ตรงกัน สามีนั้นต้องการเลี้ยงแมว ส่วนภรรยาต้องการเลี้ยงสุนัข พวกเขาจึงพูดคุยและตกลงกันจนจบลงด้วยการเลี้ยงเจ้า Gibson ตัวนี้

ความชิลของเจ้าตูบที่แม้แต่การกักตัวก็ทำอะไรมันไม่ได้ เมื่อมันได้นั่งอยู่บนโซฟานิ่มๆ และได้ชมโทรทัศน์รายการโปรด ก็ทำให้มันรู้สึกผ่อนคลายจนมนุษย์ยังต้องอิจฉา

ความน่ารักไร้เดียงสาของ Tucker เจ้าตูบตัวจิ๋วที่เล่นสนุกมาแล้วทั้งวัน ทำให้มันง่วงนอนมากจนไม่สนใจว่านี่จะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน

เจ้าตูบที่พยายามรักษาภาพความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการสวมแว่นตาและสวมเสื้อแบบเดียวกับมนุษย์ ซึ่งก็ทำให้มันดูน่าเชื่อถือแต่ก็น่ารักด้วย

เรื่องราวของสุนัขที่มีจิตใจงดงาม มันนอนเฝ้านกที่ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถบินได้ และคอยเฝ้าอยู่แบบนั้นจนกระทั่งนกหายดีและบินจากไปได้ด้วยตัวเอง

กิจกรรมที่เจ้าตูบโปรดปรานที่สุด ซึ่งเป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อะไรเลย แค่วิ่งขึ้นมาบนเนินจากนั้นก็ทิ้งตัวไถลลงไปจากเนินเหมือนเล่นสไลเดอร์เท่านั้น

ความน่ารักฟรุ้งฟริ้งของเจ้าตูบที่ดูน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า เมื่อมีสายรุ้งสีสันสดใสสาดส่องลงมาบนตัวของมันพอดี

ความฮาของเจ้าตูบที่ชอบผายลมและปล่อยอึออกมาตลอดเวลา เจ้าของจึงวาดภาพในขณะที่มันกำลังผายลมอยู่ และเจ้าตูบก็ดูภูมิใจในตัวเองมากเลยทีเดียว

ที่มา: buzzfeed