เจ้าตูบมาชวนสาวไปออกเดตถึงหน้าบ้าน พร้อมทั้งเตรียมของขวัญมาเซอร์ไพรส์

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่ หรือกับใครก็ตาม โดยเฉพาะเมื่อความรักนั้นเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์มาก อย่างเช่นความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าตูบสองตัวที่คบกันมานานเกือบ 7 ปี

พบกับเรื่องราวความรักที่หวานแหวว โรแมนติก และสวยงามมาก ระหว่างเจ้าตูบพันธุ์ลาบราดอร์สีดำชื่อว่าเจ้า Holly จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กับ “แฟนหนุ่ม” ของมันซึ่งเป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อว่า Harry

Holly และ Harry นั้นเป็นสุนัขของเพื่อนบ้านที่อยู่บ้านติดกัน นอกจากพวกมันจะเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ยังเป็นแฟนกันมานานกว่า 7 ปี ซึ่งเป็นการคบหาดูใจกันที่ยาวนานมากสำหรับสุนัข

เนื่องจาก Holly และ Harry อยู่บ้านติดกัน พวกมันจึงสามารถแวะเวียนไปเล่นด้วยกันได้ตลอดเวลา ทำให้ความสัมพันธ์ของเจ้าตูบทั้งสองตัวนั้นยืนยาวและไม่เคยมีปัญหาการทะเลาะกันเกิดขึ้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว

และล่าสุดเจ้า Harry ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าถึงแม้จะคบกันมานานแล้ว แต่ความรักที่มันมีให้กับ Holly นั้นยังคงมั่นคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยการมาชวนแฟนสาวของมันไปออกเดตถึงหน้าบ้านพร้อมของขวัญ

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงค่ำวันหนึ่ง ขณะที่ครอบครัวของ Holly กำลังพักผ่อนตามปกติ พวกเขาก็ได้ยินเสียงดังมาจากหน้าบ้าน พี่ชายของ Casi Cook เจ้าของ Holly จึงเดินไปดูและพบว่าเป็นเสียงของ Harry นั่นเอง

Harry นั่งรออยู่ที่หน้าบ้านของ Holly ด้วยความอดทน และที่พื้นยังมีลูกบอลซึ่งเป็นของเล่นชิ้นโปรดของมันวางไว้ด้วย ซึ่งเป็นของขวัญที่มันเตรียมมาเพื่อชักชวน Holly ให้ไปออกเดตกันนั่นเอง

เมื่อพวกเขาเปิดประตูให้ Holly ออกไปพบแฟนหนุ่มของมัน เจ้าตูบทั้งสองก็พากันวิ่งไปที่สนามด้วยความดีใจ จากนั้นก็ใช้เวลาเดตกันด้วยการเล่นกันอย่างสนุกสนานจนกระทั่งหมดแรงและแยกย้ายกันไปพักผ่อน

ที่มา: thedodo