หญิงสาวได้รับข้อความจากเบอร์ที่ส่งผิด แต่พอเปิดดูก็พบความฮาของเจ้าดื้อ

การกดเบอร์โทรศัพท์ผิดเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการโทรหรือการส่งข้อความ และถึงแม้ว่าส่วนใหญ่อาจจะเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดรำคาญใจอยู่บ้าง แต่บางครั้งการกดเบอร์ผิดก็มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นได้เช่นกัน

นี่คือเรื่องราวน่ารักที่เกิดขึ้นได้เพราะการกดเบอร์ผิด ซึ่งทำให้หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งกำลังรู้สึกหงุดหงิดกับวันที่ได้พบเจอแต่เรื่องแย่ๆ นั้น กลับรู้สึกดีขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็นเมื่อมีภาพหนึ่งถูกส่งเข้ามาในกล่องข้อความ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ Stormy Rose Bruce ในวันที่เธอรู้สึกว่าไม่มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นบ้างเลย แต่แล้วก็มีข้อความส่งมาจากเบอร์ที่เธอไม่รู้จัก และเมื่อกดเข้าไปดูก็ได้พบกับเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เธอยิ้มได้

สิ่งที่ถูกส่งเข้ามาในกล่องข้อความจากเบอร์โทรศัพท์ที่เธอไม่ได้บันทึกเอาไว้คือรูปภาพๆ หนึ่ง เป็นภาพของเจ้าตูบที่กำลังนอนเล่นอยู่ในเครื่องซักผ้า และมีข้อความแนบมาว่าเจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเจ้า Lyla

เมื่อได้อ่านข้อความและเห็นภาพเธอก็รู้ทันทีว่าเจ้าของเบอร์นี้ต้องส่งผิดอย่างแน่นอน เธอจึงส่งข้อความกลับไป จากนั้นเจ้าของข้อความก็ได้ส่งคำขอโทษกลับมา แต่ Stormy บอกว่านี่เป็นการส่งผิดที่ดีที่สุดเคยเกิดขึ้นกับเธอ

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ถูกส่งมาผิดเบอร์ทำให้เธอยิ้มได้ในขณะที่กำลังเผชิญกับเรื่องน่าปวดหัว เธอจึงขอบคุณคนที่ส่งข้อความมา พร้อมกับบอกว่าถ้าอีกฝ่ายสะดวกก็สามารถส่งภาพของ Lyla มาได้อีกเสมอ

เมื่อเห็นว่าคนที่ได้รับข้อความนั้นดีใจมาก เจ้าของจึงได้ส่งภาพเจ้าตูบมาให้อีกพร้อมทั้งสนทนากันต่ออีกเล็กน้อย แต่ภาพและข้อความเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้วันของ Stormy กลายเป็นวันดีๆ ได้ราวกับปาฏิหาริย์

 

ที่มา: thedodo