รวมความน่ารักคูณสอง เมื่อเจ้าตูบอวดโฉม “ตุ๊กตาตัวโปรด” ของพวกมัน

สุนัขเป็นหนึ่งในบรรดาสัตว์เลี้ยงที่น่ารักที่สุดในโลก เพราะพวกมันไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักในเรื่องของรูปร่างหน้าตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังฉลาดแสนรู้และมีจิตใจที่งดงาม พร้อมที่จะแบ่งปันความรักให้กับผู้อื่นเสมอไม่เว้นแม้กระทั่งของเล่นหรือตุ๊กตาตัวโปรดของพวกมัน

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัข ที่เรียกได้ว่าน่ารักคูณสอง เพราะเป็นภาพขณะที่เจ้าตูบกำลังกอดหรืออวดของเล่นชิ้นโปรดของมันอย่างมีความสุขและเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ

ความน่ารักมุ้งมิ้งของเจ้าตูบตัวโตและฉลามจอมโหด ที่มีชื่อว่า Blåhaj และ Venkman ที่กำลังนอนอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นแนบชิดและมีความสุขในที่นอนอันเดียวกัน

เจ้าตูบที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกอย่างสไปเดอร์แมนหรือไอ้แมงมุม ที่ดูสบายใจมากที่มีฮีโร่ของมันคอยปกป้องอยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา

Sebastian จระเข้ที่ไม่ได้โหดเหมือนจระเข้ตัวจริงในธรรมชาติ เพราะมันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเจ้าตูบที่น่ารักถึงสองตัวคือ Louie และ Breeze

แต่นอกจากจะมีจระเข้เป็นเพื่อนเอาไว้นอนทับแล้ว เจ้า Louie ตัวน้อยยังมีเพื่อนตัวเล็กๆ อีกหลายตัวด้วยกัน นั่นก็คือฝูงเป็ดยางสีเหลืองสดใสที่ไปไหนไปกันทุกที่ทุกเวลา

เจ้าตูบคอร์กี้ที่ถึงแม้ว่าจะรู้สึกเศร้าและกลัวหน่อยๆ เมื่อต้องสวมลำโพงป้องกันการเลียของสุนัข แต่มันก็มีความสุขและร่าเริงขึ้นมาทันทีเมื่อมีเพื่อนตัวน้อยๆ อยู่เคียงข้าง

หรือถ้าหากว่าเพื่อนของเจ้าตูบนั้นตัวใหญ่จนไม่สามารถไปนั่งอยู่ในลำโพงกับพวกมันได้ เพียงแค่จับเพื่อนขนฟูให้สวมลำโพงด้วยกันแบบนี้ ก็ทำให้เจ้าตูบรู้สึกอุ่นใจแล้ว

สีหน้าแววตาที่เต็มไปด้วยความสุขและความฟิน ของตุ๊กตาตัวโปรดของมันที่เป็นตัวละครที่มีคำพูดติดปากยอดฮิตอย่าง I am Groot.

เราทุกคนย่อมต้องการเพื่อนที่จะคอยอยู่เคียงข้างในยามที่เรารู้สึกเศร้าหรือหดหู่ใจ เช่นเดียวกับ Cavalier ที่ถึงแม้ว่าจะเศร้าแต่ก็มีช้างตัวน้อยคอยปลอบใจอยู่ไม่ห่าง

Jazz กับคุณบร็อคโคลี่ที่มันรักมาก โดยเจ้าตูบนั้นนอนกับคุณบร็อคโคลี่ทุกวันทุกคืนไม่มีว่างเว้นแม้แต่วันเดียว

สุดยอดความน่ารักที่เรียกได้ว่ากินกันไม่ลง ความน่ารักของเจ้าตูบขนปุยชื่อว่าเจ้า Maple และกระต่ายน้อยเพื่อนรักของมันที่นุ่มนิ่มและเป็นสีชมพูหวานแหวว

เจ้าตูบหน้าเศร้า Brutus และเพื่อนซี้ของมันเป็นตุ๊กตาลิงชื่อว่า Arnold

สีหน้าแห่งความภาคภูมิใจของเจ้าตูบ ที่กำลังอวดตุ๊กตาหมีสุดน่ารักตัวโปรดของมัน ที่ถึงแม้ว่ามันจะภาคภูมิใจกับการอวดมาก แต่ใครก็ห้ามแย่งคุณหมีของมันไปอย่างเด็ดขาดเลย

ที่มา: buzzfeed