ความน่ารักปนฮาของ “น้องหมากับป้ายประท้วง” ในเรื่องกวนใจที่เจ้าตูบทุกตัวต้องเผชิญ

ถ้าจะมีสิ่งใดน่ารักไปกว่าสุนัข ก็คือสุนัขที่มีอะไรบางอย่างอยากพูดหรือสื่อสารกับเรา อย่างเช่นความน่ารักที่แฝงไปด้วยความฮาของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่ออกมาประท้วงพร้อมป้ายที่เขียนถึงปัญหาจุกจิกกวนใจในชีวิตของมัน

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีชื่อว่า Baboy หรือเรียกง่ายๆ ว่า Babi หรือ Babs ที่เจ้าของคือคุณ Caroline ได้พามันออกไปเดินเล่นในที่ต่างๆ และถ่ายรูปกับป้ายประท้วงในปากซึ่งเป็นป้ายที่ฮามาก

คุณ Caroline ได้โพสต์ภาพของ Babi ลงบนอินสตาแกรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อมันโดยเฉพาะชื่อว่า Dog With Sign หรือน้องหมากับป้ายประท้วง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอินสตาแกรมชื่อว่า @dudewithsign ของชายหนุ่มที่ถือป้ายประท้วงเรื่องจุกจิกกวนใจในที่ต่างๆ ทั่วเมือง และอินสตาแกรม @dudettewithsign ที่เป็นหญิงสาว

เจ้าตูบกับป้ายประท้วงขอให้มนุษย์เลิกโทษว่าเสียงที่ดังออกมาหรือกลิ่นผายลมที่โชยออกมานั้นเป็นของมัน ทั้งๆ ที่บางครั้งก็มาจากมนุษย์ แต่พวกเขาทำเนียนและโบ้ยความผิดไปให้กับสุนัขเพราะพวกมันพูดไม่ได้

ป้ายประท้วงให้มนุษย์หยุดแกล้งทำท่าเหมือนกำลังขว้างลูกบอลเพื่อหลอกลวงหรือแกล้งพวกมัน แต่ช่วยโยนลูกบอลจริงๆ ออกไปเพื่อให้มันวิ่งไปคาบเสียที

ประท้วงให้มนุษย์หยุดตัดสินโชว์ของสุนัข เพราะพวกเขาเป็นมนุษย์ไม่ใช่สุนัข และไม่ได้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของสุนัขเท่ากับสุนัขด้วยกัน และบางคนยังชอบเอามาเปรียบเทียบกับสุนัขที่บ้านด้วย

Babi กับป้ายที่เขียนว่าขอให้มนุษย์หยุดหั่นของว่างเป็นชิ้นเล็กๆ หลายๆ อันเพื่อหลอกสุนัขว่าพวกมันได้กินขนมหลายชิ้น ทั้งๆ ที่มีปริมาณของว่างเท่าเดิม

ป้ายที่บอกให้มนุษย์เลิกบังคับให้พวกมันยอมถ่าย โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน เพราะสุนัขไม่ชอบอึกลางสายฝน พวกมันจึงขอใช้สิทธิ์ที่จะปฏิเสธการขับถ่ายไม่ว่าจะพาไปเดินเล่นนานแค่ไหนก็ตาม

ป้ายรณรงค์ให้คนหันมาเล่นดึงเชือกหรือชักเย่อกับน้องหมาดีกว่าเอาเวลาไปทำสงครามหรือรบกัน

ป้ายเตือนว่าอย่าไว้ใจบุรุษไปรณีย์หรือคนส่งของ เพราะการที่น้องหมาส่งเสียงเห่าหรือขู่พวกเขานั้นมีเหตุผลที่ดี ถึงแม้ว่าบางครั้งจะทำให้พวกมันโดนดุเสียเองก็ตาม

ชักโครกนั้นเป็นเพียงแค่ชามใส่น้ำชามใหญ่ ที่พวกมันเห็นแล้วกระหาย จึงอยากให้มนุษย์เลิกดุด่าว่ากล่าวตอนที่พวกมันแอบมุดลงไปกินน้ำในชักโครก

เจ้าตูบกับป้ายประท้วงที่เขียนว่าเราจะไม่ยอมถูกควบคุม อยู่ตรงหน้าป้ายที่บอกให้เจ้าของควบคุมสุนัขของพวกเขาให้ดี อย่าให้พวกมันยกขาฉี่เพื่อรดน้ำต้นไม้

Babi กับป้ายที่เข้ากับเทศกาลปีใหม่ ที่บอกให้ Time Square ปล่อยลูกบอลคริสตัลลงมาได้แล้ว เพราะมันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้วิ่งเข้าไปคาบ

ป้ายส่งเสียงเห่าถ้าคุณชอบถุงเท้าเหม็นๆ และสามารถติดตามความน่ารักของ Baboy หรือ Babi พร้อมป้ายประท้วงสุดฮาของมันได้ทางอินสตาแกรม @dogwithsign

ที่มา: boredpanda