ความฟินของน้องหมาโกลเด้น ที่นอนแช่น้ำพร้อมกลิ่นหอมจากมะกรูด

เมื่อน้องหมานอนแช่น้ำในอ่างอย่างสบายใจ เจ้าของก็อดใจไม่ไหวที่จะแกล้งหยอกเล่นสักนิด ด้วยการฝานมะกรูดเป็นแผ่นและเอามาวางไว้บนตัวเจ้าตูบ จนกลายเป็นน้องหมานึ่งมะกรูดสุดน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้

พบกับภาพความน่าเอ็นดูของน้องหมา ที่กำลังนอนแช่น้ำในอ่างอย่างสบายอกสบายใจ เจ้าของจึงแกล้งหยอกเล่นด้วยการเอามะกรูดที่ฝานเป็นแผ่นมาวางไว้ จนกลายเป็นเมนูน้องหมานึ่งมะกรูดสุดน่ารักขำกลิ้ง

เมื่อเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นอนแช่น้ำอย่างสบายอกสบายใจอยู่ในอ่าง เจ้าของก็อดใจไม่ไหวที่จะแกล้งหยอกเล่นกับมัน ด้วยการเอามะกรูดมาฝานเป็นแผ่นและวางไว้บนตัวน้องหมาซะเลย

มะกรูดที่ถูกฝานเป็นแผ่นบางๆ ถูกเอามาวางไว้บนตัวน้องหมาจนทั่ว ดูเหมือนเมนูนึ่งมะกรูดแสนอร่อย เป็นน้องหมานึ่งมะกรูดที่กินไม่ได้ แต่ก็เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูมาก

เจ้าตูบเองก็ไม่สนใจที่มีมะกรูดวางไว้ทั่วตัว มันยังคงนอนแช่น้ำต่อไปอย่างสบายอกสบายใจมาก ดูเหมือนมันกำลังทำสปาด้วยมะกรูดหอมๆ เป็นน้องหมาที่ชีวิตดีและมีความสุขมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมา ที่กลายร่างเป็นน้องหมานึ่งมะกรูดสุดน่าเอ็นดู ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบชื่อว่า คากิแอนด์เดอะแก๊ง

ที่มา: คากิแอนด์เดอะแก๊ง